Bóng đá Anh Klopp vẫn thích thú với các trận đấu Bundesliga dù không khán...

  Klopp vẫn thích thú với các trận đấu Bundesliga dù không khán giả

  154

  Klopp nói về Bundesliga trở lại

  Jurgen Klopp thích nhìn thấy sự trở lại của Bundesliga và khẳng định các trận đấu đằng sau sân không khán giả vẫn đủ cung cấp cho những người khao khát bóng đá.

  Hạng đấu cao nhất của Đức đã chính thức được khởi động vào cuối tuần qua. HLV Klopp của Liverpool cho biết sự thích thú của mình về bối cảnh này và không bị giảm bớt bởi sự vắng mặt của người hâm mộ.

  Klopp có niềm vui lạ sau khi Bundesliga trở lại hậu Covid-19 hình ảnh
  Klopp vẫn thích thú với các trận đấu Bundesliga dù không khán giả

  “Tôi yêu nó”, Klopp nói với trang web chính thức của Liverpool sau trận loạt trận đấu tại quê nhà bao gồm chiến thắng 4-0 của CLB cũ Dortmund trước Schalke. “Tôi là một người kỳ lạ trong bóng đá.”

  “Vì vậy, đối với tôi lúc này, việc xem các trận đấu bóng đá khác là hoàn toàn bình thường. Tôi yêu môn thể thao này, tôi quan tâm đến những gì họ làm và những thứ như thế này.”

  “Tôi biết, bóng đá đằng sau các sân vận động đóng cửa là không giống trước. Tại sao chúng ta phải đề cập đến nó? Tất cả chúng ta đều thích nếu có người hâm mộ cổ vũ, khi họ thúc đẩy chúng ta và yêu điều đó. Nhưng hiện tại là không thể.”

  “Tại sao bạn luôn nghĩ về thứ gì đó bạn không thể có trong lúc này? Sử dụng thứ bạn có ở thời điểm cụ thể. Có vẻ như điều đó là có thể và ở Đức là minh chứng dù không người vào sân.”

  “Các trận đấu thực sự hay, nhiều bàn thắng, chiến đấu thực sự, chặt chẽ, rõ ràng. Đó là sự trở lại cần thiết. Các đội bóng muốn thi đấu lại và đó chính xác là những gì xảy ra ở Anh.”