Bóng đá Anh Klopp và công tác chuyển nhượng Liverpool sẽ rất bận rộn trong...

  Klopp và công tác chuyển nhượng Liverpool sẽ rất bận rộn trong hè tới

  263
  Klopp và công tác chuyển nhượng Liverpool sẽ rất bận rộn trong hè tớiTheo đó, Lữ đoàn đỏ sẽ nỗ lực chiêu mộ thêm ít nhất một tiền vệ nữa, sau sự ra đi của Coutinho. Đồng thời, họ nhiều khả năng sẽ mất Emre Can, còn Adam Lallana thường xuyên phải rời xa sân cỏ vì những chấn thương.

  Chưa hết, mới đây Alex Oxlade-Chamberlain được xác nhận sẽ ngồi ngoài dài hạn, vì thế một mình tân binh Naby Keita mua từ Leipzig là không đủ. HLV Klopp cho biết: “Keita là một bản hợp đồng thực sự tốt, nhưng chúng tôi sẽ đem về một vài cầu thủ nữa.”
  “Chúng tôi cần phải tăng cường đội hình, đó là nhiệm vụ đầu tiên. Sau đó, Liverpool cần cải thiện phong độ của các cầu thủ ơn 200%. Chúng tôi cần nâng cao cả chất lượng, lẫn chiều sâu đội hình để cạnh tranh ở mùa giải tới.”
  “Chúng tôi đã có một chút vấn đề ở kỳ chuyển nhượng mùa đông. Coutinho ra đi và Lallana dính chấn thương, rồi sau đó đến lượt Emre Can rời xa sân cỏ. Đó là vấn đề của chúng tôi, bởi vậy tôi cần phải chuẩn bị kỹ càng trong mùa hè tới, để những điều như vậy không còn lặp lại.”

  “Bạn không thể tránh được những nguy cơ chấn thương” – Klopp tiếp tục. “Chúng tôi cần phải có sự xoay vòng, đương nhiên điều đó không đạt hiệu quả tối đa, nhưng sau đó các chàng trai sẽ trở lại và chúng tôi vẫn ổn.”

  Bên cạnh đó, HLV người Đức cho rằng sẽ chỉ chiêu mộ những cái tên muốn gia nhập Anfield. Ông cho biết: “Tất nhiên chúng tôi sẽ phải mua sắm. Chúng tôi sẽ chuẩn bị, dù điều đó luôn luôn khó khăn. Chúng tôi sẽ tìm kiếm những cầu thủ thực sự chất lượng.”
  “Họ có thể nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng khác, đó là cách thị trường hoạt động. Nhưng tôi chắc chắn những cái tên gia nhập Liverpool sẽ được thuyết phục 100%. Công tác chuyển nhượng Liverpool đã như vậy từ khi tôi gia nhập, và sẽ giữ nguyên chừng nào tôi còn ở đây.”