Bóng đá Anh Klopp hài lòng với các cầu thủ trẻ của Liverpool

  Klopp hài lòng với các cầu thủ trẻ của Liverpool

  96
  Rạng sáng nay, Liverpool có trận đấu với Shrewsbury trong khuôn khổ đá lại vòng 4 FA Cup. HLV Jurgen Klopp đã tuyên bố ông sẽ không sử dụng những cầu thủ trong đội 1, ông thầy người Đức cũng sẽ nhường lại quyền huấn luyện cho HLV đội U23, Neil Critchley.

  HLV Jurgen Klopp nói về trận Liverpool vs Shrewsbury hình ảnh

  Liverpool đánh bại Shrewsbury 1-0

  Với một đội hình gồm toàn những cầu thủ trẻ, song Liverpool đã tỏ ra áp đảo. Họ dứt điểm 12 lần trong 90 phút, vượt trội so với 3 cú dứt điểm của đối phương. Với sự vượt trội về mọi mặt, Lữ đoàn đỏ giành chiến thắng 1-0.

  Tình huống phản lưới của Ro-Shaun Williams giúp Liverpool chính thức có mặt ở vòng 5, đối thủ tiếp theo của họ sẽ là Chelsea. HLV Jurgen Klopp nói về trận Liverpool vs Shrewsbury ở FA Cup, ông thầy người Đức hài lòng với màn trình diễn của các học trò.
  HLV Neil Critchley của đội U23 đã khẳng định: “Trước trận đấu, Klopp đã khẳng định nếu các cầu thủ trẻ chơi tốt trước Shrewsbury, một trong số họ sẽ có cơ hội được ra sân trước Chelsea ở vòng 5. Tôi đã nói với các cầu thủ trước trận đấu, họ tỏ ra hào hứng với thông tin này”.
  “Tôi nghĩ sự động viên của Klopp là một trong những lý do giúp họ thi đấu quyết tâm hơn. Ở giữa và sau trận đấu ông ấy cũng nhắn tin cho tôi. Klopp cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của toàn đội, ông ấy chúc mừng chúng tôi với tấm vé đi tiếp”.
  “Klopp không dành lời khen cho một cá nhân nào, ông ấy chúc mừng toàn đội. Klopp nhắc lại rằng ông ấy đã tìm ra 2 cái tên sẽ có mặt trong danh sách thi đấu trước Chelsea ở vòng 5, nhưng tôi không biết đó là những cầu thủ nào”.