Bóng đá Anh Klopp ca ngợi Milner sau thắng lợi nghẹt thở trước Leicester

  Klopp ca ngợi Milner sau thắng lợi nghẹt thở trước Leicester

  397

  Salah đã phải rời sân sau một tình huống chơi xấu đến từ Chouhury cuối trận đấu vừa qua. Cầu thủ trẻ của Leicester đã bị phạt thẻ vàng vì pha tắc bóng này. Nhưng HLV Klopp cho rằng Choudhury xứng đáng phải nhận án phạt nặng hơn với pha phạm lỗi của mình.

  “Làm sao Salah có thể ổn được? Tại sao mà Choudhury chỉ phải nhận thẻ vàng vậy? Salah đã phải tập tễnh rời sân. Đó là một pha va chạm mạnh. Choudhury cố tình làm thế để chậm nhịp tấn công của Salah và tôi không thấy pha bóng này ổn chút nào.

  Pha va chạm đó khiến tôi thật sự khó hiểu. Làm sao Choudhury có thể đá như thế khi bóng còn ở rất xa điểm va chạm? Cậu ấy tăng tốc hết mức để đốn ngã Salah mà không có bóng ở quanh. Với tôi, chỉ có một màu thẻ cho pha bóng đó.

  Tôi có thể thấy trong mắt các bạn rằng tôi không phải người duy nhất nhìn tình huống này như thế. Đó là một pha bóng nguy hiểm. Tôi không muốn tạo ra vấn đề gì cho Choudhury nhưng cậu ấy cần phải bình tĩnh lại”.

  HLV Klopp ca ngợi Milner sau thắng lợi nghẹt thở trước Leicester hình ảnh

  Klopp ca ngợi Milner sau thắng lợi nghẹt thở trước Leicester

  Leicester tưởng chừng đã chặn được mạch chiến thắng của Liverpool mùa này. Nhưng The Kop đã được hưởng quả penalty ở phút bù giờ và giành chiến thắng chung cuộc.

  Klopp cho rằng tỉ số đã phản ánh đúng cục diện trận đấu và khen ngợi sự bình tĩnh của Milner.

  “Quả penalty đó là hoàn toàn xác đáng. Tôi vui mừng với cách chúng tôi thi đấu. Chúng tôi đã có được chiến thắng, điều đó thật tuyệt vời. Chúng tôi biết chiến thắng sẽ đến. Chúng tôi biết mình phải chiến đấu để chiến thắng và chúng tôi đã làm được.

  Nếu không có may mắn, chúng tôi không thể thắng nhiều trận như thế này. Nhưng xuyên suốt cả 90 phút, chúng tôi xứng đáng có 3 điểm. James Milner thật sự quá bình tĩnh và điều đó thật phi thường”.