Bóng đá Anh Klopp bó tay, bỏ ngỏ tương lai Daniel Sturridge

  Klopp bó tay, bỏ ngỏ tương lai Daniel Sturridge

  234

  Klopp bó tay, bỏ ngỏ tương lai Daniel Sturridge - Bóng ĐáHLV Jurgen Klopp tỏ ra không chắc chắn về tương lai của Daniel Sturridge tại Anfield, đồng thời khẳng định mọi quyết định chỉ được tiết lộ khi mùa giải kết thúc.

  Sturridge hiện đang vật lộn trong cuộc chiến giành suất đá chính tại Liverpool, dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp. Mùa này, cầu thủ 27 tuổi mới chỉ có 5 lần ra sân tại giải Ngoại hạng. Trong phiên chợ Đông vừa qua, ngôi sao người Anh được gắn với nhiều tin đồn về việc sẽ nói lời tạm biệt với The Kop. Tuy nhiên, anh hiện tại vẫn đang nằm trong biên chế của đội chủ sân Anfield.

  Dẫu vậy, tương lai của Sturridge vẫn đang bị đặt dưới một dấu hỏi lớn, nhất là khi Klopp cũng không thể đưa ra một thông tin chắc chắn nào về chuyện đi hay ở của anh, càng không đảm bảo anh sẽ tiếp tục thi đấu trong màu áo Liverpool:

  “Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra vào mùa Hè này. Không chỉ Daniel mà với rất nhiều cầu thủ khác. Daniel đã không tập cùng đội trong 8 hoặc 9 ngày vì bị ốm. Chúng tôi cần phải đưa cậu ấy trở lại phong độ tốt nhất có thể và kết thúc mùa giải thành công nhất có thể. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra quyết định cụ thể về Daniel, cùng những người khác, khi mùa giải kết thúc.”