Bóng đá Anh Không sa thải, M.U còn cấp 80 triệu bảng cho Van Gaal...

  Không sa thải, M.U còn cấp 80 triệu bảng cho Van Gaal mua sắm

  368
  Tương lai của Louis Van Gaal tại Old Trafford đã được đảm bảo khi truyền thông Hà Lan khẳng định ông sẽ được BLĐ M.U cấp 80 triệu bảng để mua sắm thỏa thích trong mùa Hè.

  Ngày càng có thêm nhiều bằng chứng khẳng định Van Gaal sẽ hoàn thành nốt năm thứ 3 trong hợp đồng với M.U. Theo ấn phẩm Hà Lan, De Telegraaf, BLĐ M.U không hề tỏ ra mất lòng tin với vị thuyền trưởng của mình. Thậm chí, họ sẵn sàng giải ngân 80 triệu bảng để Van Gaal chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng sắp tới.
  Đây thật sự là thông tin gây chấn động những CĐV M.U vốn không ưa phong cách điều hành của Van Gaal. Nhìn sang Chelsea, đội bóng thành London đã có được Antonio Conte để làm mới lại Stamford Bridge. Đó là lý do người hâm mộ Quỷ đỏ mong muốn Van Gaal phải ra đi và Jose Mourinho sẽ đến theo chiều ngược lại.
  Dù sự tình thế nào, mùa Hè sắp tới sẽ có câu trả lời thỏa đáng nhất. M.U hiện đang thiếu một chân sút đẳng cấp để chia lửa cùng Wayne Rooney và Anthony Martial trong bối cảnh Marcus Rashford còn quá non nớt. Báo giới Anh khẳng định Romelu Lukaku đã lọt vào tầm ngắm của Van Gaal.
  Everton tuyên bố Lukaku có giá không dưới 56 triệu bảng. Nếu muốn chiêu mộ chân sút đã ghi 25 bàn trên mọi mặt trận trong mùa này, M.U còn phải cạnh tranh với cả Chelsea, đội bóng rất muốn tái hợp Lukaku theo nguyện vọng của Conte.