Bóng đá Anh Không có Hazard, mọi chuyện trở nên khó khăn với Lampard.

  Không có Hazard, mọi chuyện trở nên khó khăn với Lampard.

  233

  Bị Manchester United vùi dập với tỉ số 4-0, đó rõ ràng là một kết quả ít CĐV Chelsea ngờ đến trước khi hồi còi khai cuộc tại Old Trafford vang lên.

  Công bằng mà nói, thực sự là các học trò của HLV Lampard đã chơi khá tốt và tạo ra một thế trận không hề tồi. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa đôi bên là ở câu chuyện của những khoảnh khắc, và chuyên gia Jermaine Jenas cho rằng việc thiếu đi những cá nhân đủ sắc bén trong những giây phút then chốt là điều khiến The Blues thảm bại.

  Chia sẻ trên kênh BBC trong chương trình Match of the Day 2, Jenas nói:

  LAMPARD: MISTAKES AT BOTH ENDS PUNISHED BUT SOME REASONS TO BE PLEASED - Bóng Đá

  Không có Hazard, mọi chuyện trở nên khó khăn với Lampard.

  “Trước khi đến Chelsea, Frank Lampard đã biết mình cần phải tìm một con đường mới dẫn tới khung thành đối phương, những con đường xuất phát từ những vị trí khác trên sân trong bối cảnh The Blues biết mình sẽ mất Eden Hazard cũng như vướng phải án cấm chuyển nhượng.”

  “Thực lòng mà nói, chỉ 45 phút đầu tiên là tôi đã biết Chelsea có thể tạo ra cơ hội. Thế nhưng liệu họ có cá nhân nào đủ sắc bén để chuyển hóa chúng trong những thời khắc then chốt không lại là chuyện khác.”

  Ở một diễn biến khác, chứng kiến thất bại tan nát của đội bóng cũ, cựu HLV Chelsea, Jose Mourinho tin rằng sự thiếu kinh nghiệm của 3 cầu thủ trẻ được Lampard bố trí đá chính – Mason Mount, Tammy Abraham và Andreas Christensen là mấu chốt vấn đề.