Bóng đá Anh Khả năng cao Martial rời MU sau khi liên tục bị cho...

  Khả năng cao Martial rời MU sau khi liên tục bị cho ngồi dự bị

  264
  Anthony Martial roi MU, hang loat dai gia nhay vao tranh hinh anhSau giai đoạn đầu mùa bùng nổ với liên tiếp những bàn thắng cùng kiến tạo, lượt về của mùa giải chứng kiến một Anthony Martial quen thuộc trên băng ghế dự bị. Sự xuất hiện của Alexis Sanchez đã tước mất cơ hội thi đấu của cầu thủ người Pháp.

  Và trong những lần hiếm hoi góp mặt trên sân, Martial đơn giản là không đủ thời gian để tạo ra sự khác biệt. Trong trận thua Brighton mới đây, anh cùng Marcus Rashford đã thi đấu rất bế tắc, và bất lực nhìn đội nhà thất bại. Jose Mourinho sau đó đã nói đại ý rằng: “Giờ thì bạn đã hiểu vì sao Lukaku luôn đá chính rồi đấy.”
  Cho dù không ám chỉ cụ thể, nhưng có thể khẳng định Mourinho nói trực tiếp tới Martial và Rashford. Tuy nhiên, nếu sao trẻ người Anh được xem là tài năng cây nhà lá vườn và rất khó bị bán, khả năng Martial ở lại là thấp hơn nhiều.
  Vì vậy, có hàng loạt đại gia trên khắp châu Âu đang xếp hàng để chiêu mộ chân sút sinh năm 1995. Từ nước Anh, Chelsea, Arsenal và Tottenham đang theo dõi sát sao cầu thủ này, và không ngại phá két để giải cứu Martial khỏi băng ghế dự bị MU.
  Trong khi đó, Barca và Juventus ngoài châu Âu được cho là cũng muốn có chữ ký cầu thủ này. Anthony Martial là một mẫu tiền đạo hiện đại, có thể đá ở cánh lẫn trung lộ, vì vậy anh là một cái tên chất lượng với bất kỳ đội bóng nào. Tuy nhiên, thực tế là Martial khó lòng cạnh tranh với Lukaku hay Alexis Sanchez tại Old Trafford.