Bóng đá Anh Kevin Campbell khuyên Willian tới Arsenal

  Kevin Campbell khuyên Willian tới Arsenal

  86
  Willian lúc này vẫn là cầu thủ quan trọng ở Chelsea, đã ra sân 28/29 trận ở Ngoại hạng Anh từ đầu mùa giải 2019/20. Tuy vậy đến thời điểm này, The Blues chưa thể thuyết phục Willian gia hạn hợp đồng (sẽ kết thúc vào cuối mùa giải 2019/20). Khúc mắc nằm ở chỗ Chelsea chỉ muốn kéo dài thêm 2 năm trong khi cầu thủ người Brazil muốn được đảm bảo tương lai thêm ít nhất 3 năm.

  Kevin Campbell khuyen Willian toi Arsenal

  Kevin Campbell khuyên Willian tới Arsenal

  Như vậy, Willian hoàn toàn có khả năng trở thành cầu thủ tự do. Bản thân Willian và gia đình không hề muốn rời London đồng nghĩa nếu tiền đạo này rời Chelsea thì anh sẽ xem xét nghiêm túc lời mời từ những đối thủ láng giềng của The Blues. Trong đó, Arsenal được cho đang tăm tia Willian, món hàng sắp miễn phí mà chất lượng khỏi bàn.

  Mới đây, cựu cầu thủ của Arsenal, Kevin Campbell đã đưa ra lời khuyên cho Willian:
  “Chelsea hiện có nhiều lựa chọn tốt ở vị trí tiền đạo cánh, đó là lý do tại sao họ không chấp nhận những yêu cầu từ phía Willian. Tôi nghĩ cậu ấy rồi sẽ chia tay Chelsea mà thôi. Có nhiều đội bóng quan tâm Willian. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi cậu ấy vẫn là một cầu thủ chất lượng”.
  “Tôi nghĩ Willian nên cập bến Arsenal. Nếu Pierre-Emerick Aubameyang rời đi, cậu ấy càng là sự thay thế hoàn hảo. Tôi biết Arteta là một fan hâm mộ của Willian và sẽ đảm bảo cho cậu ta một vị trí đá chính, đồng thời tạo điều kiện để Willian chứng tỏ những gì tốt nhất của mình”.