Bóng đá Anh Kế hoạch cải tổ của Chelsea trong kỳ CN Đông

  Kế hoạch cải tổ của Chelsea trong kỳ CN Đông

  229

  Kế hoạch cải tổ của Chelsea trong kỳ CN Đông Mặc dù có 2 bản hợp đồng mang tên David Luiz và Marcos Alonso trong ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè, Chelsea vẫn sẽ tiếp tục quá trình cải tổ vào tháng Một tới.

  Chelsea sẽ quay lại với mục tiêu mang tên Thiago Maia trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới. Tiền vệ 19 tuổi này đã được The Blues theo đuổi vào cuối tháng 8, nhưng CLB chủ quản Santos muốn giữ anh đến hết mùa giải ở Brazil. Chelsea sẵn sàng đưa ra lời đề nghị khoảng 15 triệu bảng cho tiền vệ phòng ngự này.

  Martin Caceres đã đề nghị tới Chelsea chơi bóng, nhưng với tiền sử chấn thương dày đặc của anh, cộng thêm sự xuất hiện của Luiz và Alonso, nhiều khả năng The Blues sẽ bỏ qua hậu vệ này. Tháng Một tới, họ sẽ đón chào sự trở lại của Andreas Christensen, hậu vệ đang được đem cho Borussia Moenchengladbach mượn.

  Ngoài ra, Chelsea cũng đang quan tâm sát sao tới hậu vệ Niklas Suele của Hoffenheim. Dự kiến, The Blues sẽ chiêu mộ Suele vào kỳ chuyển nhượng hè năm sau. Có điều, đoàn quân Tây London sẽ phải cạnh tranh với Liverpool cho mục tiêu này. Đại diện của cầu thủ người Đức cũng thừa nhận: “Vâng, có rất nhiều sự quan tâm. Các đội bóng Anh thể hiện điều đó rõ ràng nhất và họ sẽ theo đuổi Suele vào mùa hè tới”.