Bóng đá Anh Kane được khuyên nên rời Tottenham hè này

  Kane được khuyên nên rời Tottenham hè này

  130

  Trưởng thành từ lò đào tạo của Tottenham và lang bạt qua nhiều đội bóng trước khi trở lại Spurs vào đầu mùa giải 2013/2014, Harry Kane đã đóng vai trò trụ cột của Gà trống kể từ đó đến nay.

  Sheringham khuyên Kane rời Tottenham hình ảnh
  Kane được khuyên nên rời Tottenham hè này

  Anh ghi 181 bàn thắng sau 278 trận cho Tottenham. Tuy nhiên, việc không có được danh hiệu nào trong suốt thời gian ấy khiến tiền đạo người Anh cảm thấy thất vọng và cần sự thay đổi.

  Mới đây, tiền đạo người Anh đã nhận được lời khuyên từ tiền bối Teddy Sheringham. Chia sẻ với Sky Sports, ông cho rằng Kane nên rời Spurs để gia nhập MU ngay hè này: “Thử hỏi xem anh ấy có muốn ra đi không à? Có cầu thủ đẳng cấp thế giới nào muốn đến Tottenham vào thời điểm này để thi đấu cùng cậu ấy không? Hay họ đến các đội bóng khác cơ chứ?

  Thời điểm hiện tại, họ đã từ rất lâu không giành được danh hiệu nào rồi. Nếu hết năm nay, mọi thứ không thay đổi, có lẽ anh ấy (Kane) nên tính đến một phương án thay đổi nào đó. Ít nhất là thay đổi CLB.”

  Tương lai của Harry Kane đang được nhiều đội bóng quan tâm. Một trong số đó có Manchester United. Hiện tại, tiền đạo người Anh đã có thể trở lại tập luyện sau quãng thời gian dài điều trị chấn thương bắp đùi gặp phải hồi đầu năm nay.