Bóng đá Anh Kane có thể tới Liverpool hoặc Man City

  Kane có thể tới Liverpool hoặc Man City

  21
  Harry Kane đang là ngôi sao sáng nhất của Tottenham. Cầu thủ sinh năm 1993 duy trì phong độ ghi bàn đều đặn, anh có tới 136 bàn sau 198 lần ra sân trong màu áo Spurs chỉ tính riêng ở đấu trường Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên, tiền đạo 26 tuổi này chưa thể cùng Spurs giành bất kỳ danh hiệu nào.

  Tiền đạo Harry Kane được khuyên tới Liverpool hoặc Man City hình ảnh

  Harry Kane vừa bóng gió chuyện có thể rời Tottenham

  Trong một phát biểu mới đây, tiền đạo Harry Kane lên tiếng về tương lai. Ngôi sao người Anh tuyên bố có thể chia tay đội bóng thành London nếu họ không cho thấy tham vọng giành những danh hiệu.

  Người cũ Chelsea, Chris Sutton cho rằng sau phát biểu của Kane, Liverpool và Man City sẽ nhanh chóng gia nhập cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo này.
  “Thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2020 chưa mở cửa, nhưng tôi nghĩ rằng sẽ có những bản hợp đồng khiến tất cả phải bất ngờ, ví dụ như Harry Kane đến Liverpool hoặc Man City chẳng hạn. Cả The Kop và The Citizens đều cần những ngôi sao mới, nhằm tăng cường chiều sâu và chất lượng nhân sự. Họ đều cần một tiền đạo mới, và Kane có thể là giải pháp hoàn hảo”.
  “Harry Kane là một trong những tiền đạo hàng đầu, cậu ấy có thể cạnh tranh với Firmino ở Liverpool, cậu ấy có thể thay thế Aguero hoặc Jesus ở Man City. Tất cả chúng ta đều hiểu cậu ấy muốn giành được danh hiệu. Spurs là một câu lạc bộ xuất sắc, nhưng tại thời điểm này, họ đang đi sau những đội bóng như Liverpool và Manchester City.”
  “Nếu Man City hoặc Liverpool gửi những lời đề nghị tới Harry Kane, sẽ thật ngu ngốc nếu cậu ấy từ chối.”