Bóng đá Anh JURGEN KLOPP: ‘TƯƠNG LẠI CỦA COUTINHO LÀ Ở LIVERPOOL’

  JURGEN KLOPP: ‘TƯƠNG LẠI CỦA COUTINHO LÀ Ở LIVERPOOL’

  254

  Jurgen Klopp: 'Tương lại của Coutinho là ở Liverpool'Chiến lược gia người Đức tự tin đưa ra lời khẳng định về tương lai của Coutinho và Sturridge, những ngôi sao trẻ đang được rất nhiều ‘ông lớn’ ở Châu Âu săn đón.

  Như đã đưa tin, Philippe Coutinho, tài năng trẻ rất đáng kỳ vọng của Liverpool hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ CLB Barcelona. Tuy nhiên, tờ ESPN lại cho hay nhà ĐKVĐ La Liga chưa từng gửi bất cứ lời đề nghị nào đến nước Anh. Và kể cả nếu điều đó có xảy ra, khả năng thành công của thương vụ này sẽ là rất thấp, theo lời chia sẻ của HLV Jurgen Klopp.

  Klopp tin tương lai của Coutinho và Sturridge là ở Liverpool

  Chiến lược gia người Đức chia sẻ rằng các cầu thủ của ông, mà điển hình là Coutinho và Sturridge, đang rất hạnh phúc tại Anfield và dường như không có kế hoạch rời khỏi đây trong tương lai. Nói về ngôi sao người Brazil, Klopp cho hay:

  “Cảm nhận và quan điểm của tôi là cậu ấy đang rất hạnh phúc tại đây. Tất cả chúng tôi đều nghĩ và hy vọng tương lai của Coutinho là ở đội bóng này. Mọi người đừng quên rằng Phil còn rất trẻ. Các bạn cứ nói rằng cậu ấy là niềm mơ ước của bóng đá Brazil nhưng cậu ấy mới chỉ 24 tuổi thôi và chặng đường phía trước còn rất dài.”

  “Tôi luôn có cảm nhận rất tốt về Daniel (Sturridge). Khi cậu ấy trở lại từ ĐTQG, cậu ấy rất vui vẻ cùng chúng tôi. Tôi có thấy điều đó trên gương mặt và thái độ của cậu ấy trong buổi tập. Đó là dấu hiệu tốt,” cựu thuyền trưởng Dortmund kết luận.