Bóng đá Anh Jurgen Klopp hợp tác với Adidas

  Jurgen Klopp hợp tác với Adidas

  14

  Trong thời gian tới, Jurgen Klopp sẽ diện trên mình những sản phẩm do Adidas cung cấp. Tuy nhiên, trong những hoạt động tập thể của Liverpool, chiến lược gia người Đức vẫn phải sử dụng đồng phục đội do New Balance tài trợ.

  link dang ky 188bet

  Trong quãng thời gian vừa qua, nhà cầm quân 53 tuổi cũng đã thường xuyên xỏ trên chân một đôi giày tập và một đôi giày chạy của Adidas.

  Jurgen Klopp đón bản hợp đồng siêu khủng hình ảnh
  Jurgen Klopp đạt thỏa thuận hợp tác với Adidas.

  Jurgen Kloop có sở thích ăn mặc đồ thể thao mỗi khi ra sân huấn luyện thay vì ăn mặc sơ mi, vest như nhiều đồng nghiệp khác. Lý do bởi thuyền trưởng Liverpool cảm thấy thoải mái. Ông cũng từng cố gắng thay đổi gu ăn mặc trong quá khứ nhưng cảm thấy không phù hợp.

  Jurgen Klopp từng chia sẻ về vấn đề này trong quá khứ:

  “Tôi từng là một cầu thủ trước khi trở thành HLV. Vì thế, tôi chỉ muốn tập trung vào trận đấu chứ không quan tâm vẻ bề ngoài của mình trông như thế nào.

  Tôi biết điều này nghe cũng chẳng hay ho cho lắm, bởi công việc của tôi phải tiếp xúc với công chúng. Hồi mới đến Dortmund, tôi nghĩ đã đến lúc mình phải thay đổi. Tôi đã thử mặc quần jean và áo phông nhưng lại cảm thấy không thoải mái một chút nào, dù trông tôi lúc đó cũng không đến nỗi tệ.”