Bóng đá Anh Jurgen Klopp đang xây dựng một đội hình rất vững chắc.

  Jurgen Klopp đang xây dựng một đội hình rất vững chắc.

  123

  Trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2019, Liverpool chính là đội bóng im ắng nhất trong nhóm “Big Six” khi chưa có được bản hợp đồng đáng chú ý nào. Cái tên gần nhất cập bến sân Anfield đó chính là trung vệ Sepp van den Berg, cầu thủ năm nay mới 17 tuổi.

  Song song đó, nhà đương kim vô địch Champions League cũng sẵn sàng đẩy đi những cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch. Người để lại nhiều nuối tiếc nhất cho các CĐV The Reds là Alberto Moreno. Sau khi chia tay Premier League, anh đã hồi hương để khoác áo Villarreal.

  'We have to pay bills' - Klopp not jealous of 'fantasia land' spending from rivals - Bóng Đá

   Jurgen Klopp đang xây dựng một đội hình rất vững chắc.

  Bất chấp việc chia tay hàng loạt nhân tố, “Lữ đoàn đỏ” vẫn tỏ ra bình thản và không có dấu hiệu sẽ bổ sung thêm tân binh nào. Chia sẻ về vấn đề này, HLV Jurgen Klopp tự tin tuyên bố ông đang cảm thấy rất hài lòng với những gì mình đang có trong tay.

  Năm nay vẫn chưa phải là kết thúc với Liverpool, sẽ lại có một phiên chợ khác. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều để có được đội ngũ này, điều đó thực sự tốt và đây là lúc để làm việc. Tôi không thể nói về những gì đội khác đang làm, tôi không biết họ sẽ làm gì“, chiến lược gia người Đức trả lời với Telegraph.

  Thật lấy làm tiếc, ai cũng phải chi tiêu. CLB từng đầu tư rất nhiều, nhưng giờ có lẽ sẽ không còn nữa. Đây không phải là vùng đất thần tiên để giúp chúng ta làm mọi thứ mình muốn. Chỉ có 4 đội bóng trên thế giới có thể chi tiêu liên tục là Barca, Real, PSG và Man City. Họ có thể đạt được những gì mình cần, bạn không thể so sánh được“, cựu thuyền trưởng Borussia Dortmund chốt lại vấn đề.