Bóng đá Anh Jose Mourinho thừa nhận Man United đang chiến đấu cho vị trí...

  Jose Mourinho thừa nhận Man United đang chiến đấu cho vị trí thứ 2

  289

  Mourinho thừa nhận M.U không thể đuổi kịp Man City

  Man City của HLV Pep Guardiola đang thể hiện sức mạnh thống trị tại Premier League mùa này. Ở vòng đấu giữa tuần, trong khi họ dễ dàng vượt qua West Brom 3-0 thì đối thủ trực tiếp Man United lại thất thủ 0-2 trên sân Tottenham. Qua đó, khoảng cách giữa ngôi đầu của Man City so với vị trí thứ 2 của M.U đã bị nới rộng lên thành 15 điểm.

  Đó là lý do ngay từ thời điểm này, HLV Jose Mourinho đã phải tuyên bố M.U không còn cơ hội đuổi kịp Man City. Trước thềm cuộc tiếp đón Huddersfield Town tới sân nhà, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã thừa nhận điều này. “Trận đấu sắp tới rất quan trọng bởi vì chúng tôi cần điểm, chúng tôi cố gắng để kết thúc giải đấu với vị trí thứ 2”, ông nói.

  “Chúng tôi đang có được vị trí này. Chúng tôi từng dẫn đầu trong một vài tuần sau đó luôn đứng nhì bảng, đôi lúc thứ 3 nhưng chưa bao giờ tụt xuống thứ 4, thứ 5, thứ 6. Tình hình tốt hơn so với mùa giải trước ở mọi khía cạnh. Tốt hơn ở điểm số, vị trí, bàn thắng ghi được, bàn thua phải nhận vì vậy chúng tôi phải cố gắng ở lại đó và không hề dễ dàng bởi còn đó những đội rất mạnh.”