Bóng đá Anh Jose Mourinho chính thức tham chiến tại Asian Cup 2019

  Jose Mourinho chính thức tham chiến tại Asian Cup 2019

  279

  Báo chí Anh loan tin, kênh beIN Sports đã nhận được cái gật đầu đồng ý của cựu HLV MU Jose Mourinho về việc ông sẽ tham gia bình luận cho kênh truyền hình này ở VCK Asian Cup 2019 cũng như trong các trận đấu tại Premier League.

  Jose Mourinho chính thức tham chiến tại Asian Cup 2019 hình ảnh
  HLV Mourinho sẽ tham gia bình luận một số trận đấu cho kênh beIN Sports

  “Người đặc biệt” sẽ xuất hiện trên truyền hình và đưa ra những phân tích trong trận Saudi Arabia gặp Qatar tại vòng bảng Asian Cup 2019 diễn ra ngày thứ năm (17/1) và sau đó là trận derby thành London giữa Arsenal và Chelsea hai ngày sau đó (19/1) ở Premier League.

  Để mời được ‘Người đặc biệt’, kênh beIN Sports được cho đã phải chi ra số tiền lên tới 60 nghìn bảng/trận. Con số tương đương với mức lương mỗi tuần của một ngôi sao Premier League. Tuy nhiên vẫn chưa rõ chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau đó có được beIN Sports ký tiếp hợp đồng tham gia bình luận bóng đá trên truyền hình hay không.

  Sự có mặt của Mourinho trên sóng truyền hình hứa hẹn rất thú vị. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nổi tiếng với những phát ngôn “không ngán bất kỳ ai”. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên cựu HLV Chelsea và Real Madrid xuất hiện trước công chúng kể từ khi bị “Quỷ đỏ” sa thải hồi cuối năm ngoái.