Bóng đá Anh Jones và Bailly đang hay thì ‘đứt dây đàn’.

  Jones và Bailly đang hay thì ‘đứt dây đàn’.

  262

  1-1825Eric Bailly đã gặp vấn đề ở háng khi Bờ Biển Ngà đụng độ Mali vào ngày 6/10 và từng ngồi ngoài đến 3 tuần. Ngày 28/10, Bailly trở lại đội hình xuất phát khi Quỷ đỏ có thắng lợi 1-0 trước Tottenham. Tuy nhiên có vẻ Bailly đã bị tái phát chấn thương và bất ngờ vắng mặt từ trận đấu với Newcastle ngày 19/11.

  Trong khi đó, Phil Jones đã dính chấn thương trong trận giao hữu Anh với Đức, sau khi bị tiêm 6 mũi giảm đau để thi đấu. Đây là điều khiến HLV Mourinho phải ‘phát điên’ và công khai lên tiếng chỉ trích LĐBĐ Anh.

  HLV Mourinho cho biết trong buổi họp báo trước trận: “Bailly và Jones không thể có mặt. Nhưng chúng tôi vẫn ổn bởi vẫn còn đó Smalling, Rojo và Lindelof.”

  Người đặc biệt nói thêm về tình hình của Zlatan Ibrahimovic và Paul Pogba: “Chúng tôi đã để Zlatan chơi 15-20 phút trong 2 trận gần nhất. Cậu ấy cần được chơi nhiều hơn nữa. Hy vọng rằng ngày mai, cậu ấy sẽ tiếp tục ra sân.

  Paul vẫn đang trong quá trình hồi phục thể lực. Cậu ấy không thể chơi trọn 90 phút được. Đó là lí do chúng tôi chỉ để cậu ấy chơi 65-70 phút, trước lịch thi đấu dày đặt. Chúng tôi cần phải bảo vệ một cầu thủ quan trọng như vậy.”