Bóng đá Anh Jesus và cú sút pen thảm hoạ

  Jesus và cú sút pen thảm hoạ

  143
  Trong chuyến làm khách tới Atalanta rạng sáng nay, Man City đã có cơ hội nhân đôi cách biệt trên chấm phạt đền. Tuy nhiên, tiền đạo người Brazil Gabriel Jesus đã có pha bóng cực kỳ vô trách nhiệm, khi đứng lên chấm 11m và nhẹ nhàng sút ra ngoài.

  Nếu tỷ số trận đấu là 2-0, Man City khả năng cao sẽ có chiến thắng dễ dàng, thay vì vất vả cầm hoà đội chủ nhà trong bối cảnh mất cả 2 thủ môn, và Kyle Walker phải xỏ găng để trấn giữ khung thành.
  Trên mạng xã hội, một CĐV đã tức điên sau cú sút hỏng ăn này, và đăng tải hình ảnh đặt cược của mình. Theo đó, anh đã đặt 4 tiêu chí với tỷ lệ ăn 100/1 (đặt 1 ăn 100), bao gồm lần lượt Toloi, Castagne, Fernandinho ăn thẻ vàng và Jesus ghi bàn ở bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu. Như đã biết, 3 tiêu chí đã hoàn tất, ngoại trừ Jesus ghi bàn.

  p

  CĐV này suýt trúng quả đậm, nhưng tiền đạo Gabriel Jesus đã sút hỏng

  Cùng với đó, hàng loạt những comment chỉ trích Jesus cũng xuất hiện:
  – Lạy Chúa, nó tệ thật đấy. Tôi chưa từng chứng kiến quả phạt đền nào tồi như vậy trong đời. Man City không nên cho Jesus đá phạt đền một lần nào nữa.
  – Một pha phá bóng tuyệt vời cho Atalanta. Thú thực là tôi bị sốc.

  Jesus hong pen vs Atalanta

  Jesus hỏng pen trong trận Atalanta

  – Pep sẽ nghĩ gì khi chứng kiến thái độ vô trách nhiệm của Jesus trong cú sút đó. Tôi nghĩ cậu ta đã quay vào ô mất lượt rồi.
  – Tệ thật đấy, Jesus khiến tôi mất hàng đống tiền đặt cược. Cậu ta nên chuyển sang Man United mà tấu hài thì hơn.