Bóng đá Anh Jesse Lingard chia sẻ tình trạng bản thân

  Jesse Lingard chia sẻ tình trạng bản thân

  7
  Chia sẻ trên Sky Sports, cầu thủ số 14 của Man United thừa nhận: “Đầu mùa giải này, tôi đã gặp một vài vấn đề bên ngoài sân cỏ và đã giải quyết một cách riêng tư. Tất nhiên, tôi đã chia sẻ với HLV và ông ấy hiểu.

   
  Khi thi đấu, tôi không cảm thấy mình có sự tập trung cao nhất. Tôi suy nghĩ về rất nhiều thứ trong đầu, những gì diễn ra bên ngoài sân cỏ. Tôi không có được trạng thái tâm lý tốt nhất. Thật may, quãng thời gian cách ly đã diễn ra đúng lúc để tôi có thể nhìn lại bản thân, đánh giá lại chuyện gì đã xảy ra.
   
  Đây là vấn đề về việc tôi cố gắng đem Jesse đích thực quay trở lại. Tôi đã từng cải thiện phong độ của mình trong các trận đấu, dù là tại World Cup hay ở đội trẻ. Tôi đang nhìn vào bản thân và tự nhủ, cần phải tự tin thể hiện mình.

  Jesse Lingard chính thức lên tiếng về vấn đề gặp phải hình ảnh

  Jesse Lingard chia sẻ tình trạng bản thân

  Khi bóng đá trở lại, tôi đã luyện tập rất tốt và có thái độ tích cực. Tôi đang chờ đợi cơ hội thi đấu lại và đã trở nên sẵn sàng về cả tinh thần lẫn thể chất. Tôi có những người tuyệt vời bên cạnh đang chăm sóc tôi rất tốt. Đội ngũ huấn luyện rất vui vẻ, và tôi cần nắm lấy cơ hội của mình ngay bây giờ.
   
  Tất nhiên, bạn rất thất vọng khi ngồi trên khán đài hoặc băng ghế dự bị. Nhưng tôi luôn sẵn sàng để cống hiến cho đội bóng bất cứ khi nào được trao cơ hội. Tôi bước vào những buổi tập với tinh thần thoải mái, tôi đang cảm thấy thực sự tốt.
   
  Như đã nói, tôi đang có thể trạng tốt ở thời điểm này, về cả tinh thần lẫn thể chất.”