Bóng đá Anh James Rodriguez ra mắt hoàn hảo

  James Rodriguez ra mắt hoàn hảo

  8
  Ở trận Tottenham vs Everton, HLV Carlo Ancelotti đã điền tên cả 3 tân binh khủng ở Hè 2020, bao gồm James Rodriguez, Allan và Abdoulaye Doucoure vào danh sách đá chính. Trong số những cầu thủ này, James Rodriguez là người chơi tốt nhất.

  Điểm nhấn Tottenham vs Everton James Rodriguez quá xuất sắc hình ảnh

  James Rodriguez chơi cực tốt trước Tottenham

  Ngôi sao sinh năm 1991 trở thành trung tâm trong lối chơi của Everton, mọi đường bóng của đội khách đều qua chân anh. Khả năng điều tiết, phân phối bóng của James ở mức thượng thừa, anh giúp Everton kiểm soát hoàn toàn trận đấu. Có thời điểm đội bóng thành phố Cảng cầm bóng tới 70%.

  Theo Opta, Rodriguez thực hiện 5 đường chuyền tạo cơ hội trực tiếp cho đồng đội ở trận đối đầu Tottenham. Tại Premier League, cầu thủ gần nhất làm điều tương tự Rodriguez là Alexis Sanchez hồi tháng 8/2014.
  Ngoài ra, bản hợp đồng 22 triệu bảng của Everton còn thực hiện 56 đường chuyền, tỷ lệ thành công 84%. Cựu sao Real Madrid có 2 lần qua người thành công và thực hiện 2 pha dứt điểm. James Rodriguez được kỳ vọng rất nhiều ở sân Goodison Park, và anh đã khiến NHM Everton không phải thất vọng.