Bóng đá Anh Ibrahimovic nói gì sau khi tỏa sáng giúp M.U đăng quang?

  Ibrahimovic nói gì sau khi tỏa sáng giúp M.U đăng quang?

  627

  Ibrahimovic nói gì sau khi tỏa sáng giúp M.U đăng quang? Zlatan Ibrahimovic nói rằng anh đến Anh để chinh phục những danh hiệu. Anh nói là làm được và cú đúp trong trận chung kết League Cup là bằng chứng rõ nét nhất. 

  Zlatan Ibrahimovic một lần nữa khiến tất cả phải trầm trồ thán phục anh bằng màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn trong trận chung kết League Cup. Khi mà Southampton nhen nhóm hy vọng về một cuộc lội ngược dòng, chính Ibrahimovic đã dập tắt điều đó.

  Không ngoa khi khẳng định, Ibrahimovic đã hủy diệt Southampton. Cú đúp đẳng cấp của chân sút người Thụy Điển giúp Manchester United có được danh hiệu đầu tiên ở mùa giải này. Sau trận, Ibrahimovic tỏ ra khá vui mừng.

  Chia sẻ với báo giới, Ibrahimovic cho hay:

  “Tôi đến đây để giành chiến thắng, càng nhiều danh hiệu, bản thân tôi càng cảm thấy thỏa mãn. Khi càng già đi, bạn càng hiểu rõ giá trị của những chức vô địch.

  Một mình Ibra hủy diệt Southampton

  Giờ tôi đã lớn tuổi, việc thu thập những danh hiệu rất quan trọng. Khác xa với trước đây, khi bạn thi đấu vì niềm vui. Trận gặp Southampton, tôi có thể dự đoán được kết quả. Có nhiều thú tôi không thể làm được nhưng tôi luôn tiến về phía trước và đã có một trận chung kết rất tốt.”

  Với cú đúp vào lưới Southampton, Zlatan Ibrahimovic đã ghi được 26 bàn thắng trên mọi mặt trận. Riêng Jose Mourinho trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử Manchester United giành được danh hiệu ngay trong mùa đầu tiên dẫn dắt đội bóng (không tính Community Shield Cup).