Bóng đá Anh IBRAHIMOVIC: ‘HÃY KIÊN NHẪN, TÔI SẮP TRỞ LẠI RỒI’

  IBRAHIMOVIC: ‘HÃY KIÊN NHẪN, TÔI SẮP TRỞ LẠI RỒI’

  280

  Ibrahimovic: 'Hãy kiên nhẫn, tôi sắp trở lại rồi'Zlatan Ibrahimovic mới đây đã lên tiếng cảnh báo với toàn thế giới rằng anh đã sẵn sáng để trở lại và chinh phục tất cả. 

  Cụ thể trong cuộc phỏng vấn trên Mirror, tiền đạo người Thụy Điển đã tự tin tuyên bố rằng: “Đầu gối của tôi đã sắp bình phục. Tôi muốn tất cả mọi người hãy kiên nhẫn, và khi tôi trở lại, tôi muốn tất cả mọi người phải biết điều đó.”

  Ibra đã không ra sân thi đấu một trận nào trong hơn gần nửa năm qua sau khi gặp phải một chấn thương đầu gối rất nặng vào cuối mùa giải năm ngoái.

  Thực tế thì diễn biến quá trình phục hồi chấn thương của tiền đạo người Thụy Điển đang là khá nhanh so với những dự đoán ban đầu. Nếu như mọi chuyện vẫn suôn sẻ như thời gian qua, rất có thể Ibra sẽ trở lại thi đấu ngay trong 1-2 tháng nữa, thay vì phải tiếp tục ngồi ngoài đến tận đầu năm sau.

  Trong mùa giải năm ngoái, Ibra chính là cầu thủ chơi xuất sắc nhất bên phía Man Utd. Cụ thể sa 28 trận ra sân tại Premier League, tiền đạo 35 tuổi này đã ghi được tới 27 bàn cho Quỷ Đỏ.