Bóng đá Anh Ibrahimovic dè bỉu khả năng đỡ bước một của Lukaku

  Ibrahimovic dè bỉu khả năng đỡ bước một của Lukaku

  279

  Ibrahimovic đã có một quãng thời gian ngắn thi đấu cùng Lukaku ở Old Trafford trước khi gia nhập LA Galaxy vào tháng 1/2018. Dẫu vậy, Lukaku cũng phải rời Man United sau đó 18 tháng.
  Mới đây, Ibrahimovic đã lên tiếng tiết lộ rằng anh muốn giúp Lukaku cải thiện khả năng đỡ bóng cũng như kỹ thuật nhưng bị từ chối.

  Ibrahimovic dè bỉu khả năng đỡ bước một của tiền đạo Lukaku hình ảnh

  Ibrahimovic dè bỉu khả năng đỡ bước một của Lukaku

  Trong một bài trả lời phỏng vấn tờ Gazzetta dello Sport, Ibra cho biết: “Tôi sẽ nói điều này về Lukaku: đừng bao giờ hy vọng kỹ thuật tốt từ Lukaku. Điểm mạnh nhất của cậu ấy là sức mạnh.

  Giá như cậu ấy nghe lời tôi. Ở Man United, chúng tôi đã đặt cược: ‘Tôi sẽ cho cậu 50 bảng cho mỗi lần cậu chạm bước một tốt’. Nhưng cậu ấy trả lời: ‘Thế em được bao nhiêu nếu đỡ không trượt phát nào?’. Tôi không nói gì thêm và cậu ấy thì đơn giản là trở thành một cầu thủ tốt hơn.

  Cậu ấy không chấp nhận vụ cá cược đó. Có lẽ cậu ấy sợ thua cuộc. Nhưng không đùa nữa, Lukaku luôn có khát kháo cháy bỏng để chứng tỏ mình với thế giới và tôi tin cậu ấy sẽ chơi tốt ở Inter”.

  Ibrahimovic đã có 3 mùa giải thi đấu ở Inter Milan, ghi 57 bàn thắng. Và Lukaku cũng hoàn toàn có thể cân bằng thành tích này sau khi ghi được 3 bàn trong 7 lần ra sân gần nhất cho đội bóng mới.