Bóng đá Anh Ibra sẽ ở lại MU vì…cái Tôi của mình

  Ibra sẽ ở lại MU vì…cái Tôi của mình

  190

  Ibra sẽ ở lại MU vì...cái Tôi của mình CĐV Man United đang rất quan tâm đến việc Ibrahimovic có ở lại CLB hay không? Và theo những thông tin mới đây, nhiều khả năng Ibra sẽ ở lại. 

  Ibrahimovic kí hợp đồng 1 năm với Man United vào mùa Hè 2016. Trong hợp đồng trên Man United có kèm thêm điều khoản để gia hạn 1 năm với Ibra. Tuy nhiên, đến thời điểm này, điều khoản trên vẫn chưa được kích hoạt. Nhiều thông tin cho rằng Ibra muốn kí một hợp đồng 2 năm nhưng BLĐ Man United chỉ sẵn sàng gia hạn thêm 1 năm với anh nên mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết.

  HLV Mourinho mới đây lên tiếng cho biết ông không có thông tin gì về việc Ibrahimovic có ở lại Man United hay không? Dù vậy, báo chí Anh đang đưa ra rất nhiều thông tin về việc tiền đạo người Thụy Điển sẽ kí tiếp hợp đồng với Man United. Thậm chí họ còn đưa ra nguyên nhân khiến anh sẽ ở lại.

  Dù đã 35 tuổi nhưng Ibra luôn mạnh mẽ trên sân

  Tờ Manchester Evening News cho biết Ibra đã sẵn sàng để ở lại Man United. Họ cũng thông tin thêm tiền đạo Thụy Điển đã có cuộc gặp với người đại diện Mino Raiola để hoàn thành các chi tiết trong bản hợp đồng với Quỷ đỏ.

  Trong khi đó, The Sun nói rằng Ibra đã quyết định ở lại vì anh muốn chinh phục danh hiệu Premier League: “Anh ấy cảm thấy mình có thể giành chức vô địch với Man United, anh ấy tự tin vào kế hoạch bổ sung lực lượng của Mourinho mùa hè này.”

  Ibra đã có 26 bàn thắng mùa này cho Quỷ đó. Anh là trụ cột trong đội hình của HLV Mourinho. Hiện tại anh đang bị cấm thi đấu sau tình huống đánh nguội với Tyrone Mings. Ibra đã hoàn thành 2 trận trong án phạt 3 trận của mình.

  Ibra đã thi đấu ở rất nhiều quốc gia. Tại đâu anh cũng đều lên ngôi vô địch giải quốc nội. Vì thế, với cá tính của mình, Ibra không thể ra đi khi chưa có được danh hiệu Ngoại hạng Anh.