Bóng đá Anh Ibra sẵn sàng chịu phạt sau tình huống chơi xấu với trung...

  Ibra sẵn sàng chịu phạt sau tình huống chơi xấu với trung vệ Tyrone Mings

  247

  Ibra sẵn sàng chịu phạt sau tình huống chơi xấu với trung vệ Tyrone Mings Zlatan Ibrahimovic đã có một trận đấu căng thẳng và đáng quên với Bournemouth. Anh có nguy cơ sẽ phải nhận án treo giò 3 trận vì hành động thúc cùi chỏ vào mặt Tyrone Mings.

  Mọi chuyện bắt đầu ở hiệp 1 khi Mings đã giẫm lên đầu Ibrahimovic khi tiền đạo 35 tuổi đang nằm sân. Ít phút sau đó, xuất phát từ tình huống phạt góc, Ibra dường như đã cố tình trả đũa khi thúc cùi chỏ vào mặt Mings trong tình huống cả hai nhảy lên tranh chấp bóng bổng, khiến hậu vệ Bournemouth bị đau, phải nằm sân.

  “Tôi nhảy lên cao trước. Như thường lệ, khi nhảy lên tôi luôn ở trong tư thế phòng bị để bảo vệ bản thân. Mings nhảy lên sau vào tự thúc vào cùi chỏ của tôi. Hy vọng cậu ấy không bị chấn thương. Kể cả tình huống trước đó cũng chẳng có gì để nói. Tôi thậm chí còn chẳng biết ai đã đạp vào đầu mình. Trận đấu đã diễn ra quá quyết liệt”, Ibrahimovic phủ nhận việc trả đũa với Tyrone Mings.

  Tuy nhiên, những lời giải thích của Ibrahimovic cũng không thể giúp anh thoát khỏi nguy cơ phải nhận án treo giò 3 trận. Tất cả sẽ phải chờ vào bản báo cáo của các trọng tài. Nếu các trọng tài xác nhận không nhìn thấy Ibrahimovic và Mings có hành vi phi thể thao với nhau thì tình huống sẽ được đưa vào phần “sự cố không nhìn thấy”. Khi được hỏi liệu có cảm thấy lo lắng với trước nguy cơ nhận án phạt, Ibrahimovic thẳng thắn chia sẻ: “Tôi tôn trọng mọi quyết định. Tôi tới đây không phải để đánh ai đó. Mục đích của tôi không phải vậy”.

  Ibrahimovic kiên quyết phủ nhận trả đũa vì bị Mings đạp lên đầu trước đó

  Ở trận đấu với Bournemouth, Ibrahimovic không chỉ có hành vi gây tranh cãi mà anh còn có cả một tình huống “đáng trách”. Phút 71, Man United được hưởng phạt đền nhưng tiền đạo 35 tuổi đã không thể chiến thắng thủ môn Boruc. Trận hòa với Bournemouth đã khiến Man United bỏ mất cơ hội leo lên vị trí thứ 5 khi sau đó Arsenal bị Liverpool đánh bại với tỷ số 1-3.

  “Thật sự rất đáng thất vọng. Tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm vì bỏ lỡ cơ hội ghi bàn. Tôi không ngại khi phải nhận những chỉ trích. Đội bóng đã tạo ra rất nhiều cơ hội. Tôi đáng nhẽ phải ghi được bàn thắng. Quả phạt đền là điều làm tôi tức giận bản thân mình nhất. Man United đã có cơ hội để lọt vào Top 4 nhưng đã bỏ lỡ. Toàn đội rất thất vọng. Tuy nhiên, cơ hội sẽ lại đến nếu cả đội tiếp tục tiến lên phía trước”, Ibrahimovic chia sẻ.

  Premier League đang bước vào giai đoạn cuối của mùa giải. Khoảng cách giữa các đội cạnh tranh Top 4 giờ chỉ là một trận thắng. Vì thế, mỗi trận đấu đều có thể quyết định thứ hạng của các đội. Một cú vấp ngã cũng đủ khiến nỗ lực cả mùa giải của bất kỳ đội bóng nào đổ sông đổ bể. Nếu muốn quay trở lại Champions League, Man United không được phép lặp lại các trận đấu giống như Bournemouth. Đó là trận đấu họ thi đấu hơn người trong 50 phút nhưng chẳng thể giành chiến thắng.