Bóng đá Anh Huyền thoại Robert Pires muốn làm trợ lý HLV Arsenal cho Unai...

  Huyền thoại Robert Pires muốn làm trợ lý HLV Arsenal cho Unai Emery

  302

  Robert Pires muốn làm trợ lý HLV Arsenal cho Unai Emery hình ảnhArsenal bổ nhiệm Unai Emery ngồi vào ghế nóng Emirates, thay thế Arsene Wenger ra đi sau 22 năm gắn bó. Đứng trước áp lực nặng nề của người kế nhiệm, tân HLV người Tây Ban Nha mới chia tay Paris Saint-Germain vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của người trong cuộc.Đơn cử như Robert Pires, khi anh khẳng định sẵn sàng đảm nhận vị trí trợ lý ở đội bóng cũ. Phát biểu của cựu tiền vệ người Pháp: “Nếu được tham gia vào thành phần ban huấn luyện, tôi tin mình có thể đưa ra những lời khuyên về cầu thủ cho ông ấy.”

  “Tôi nghĩ mình có thể như một kiểu dạng cầu nối giữa HLV và cầu thủ khi bản thân từng chơi bóng ở cấp độ cao. Cơ mà chắc tôi cũng mới chỉ làm được trợ lý mà thôi bởi đã có chứng chỉ HLV gì đâu.” – Robert Pires muốn làm trợ lý HLV Arsenal.

  Pires động viên Lacazette không được tham dự World Cup 2018

  Bên cạnh đây, Pháo Thủ huyền thoại cũng lên tiếng về đồng hương Alexandre Lacazette, tiền đạo Arsenal đã không được triệu tập lên đội tuyển Pháp tham dự World Cup 2018. Anh động viên, an ủi đàn em:

  “Tôi hiểu tâm trạng thất vọng của Alex bởi khi đã khoác áo một đội bóng lớn như Arsenal, mục tiêu của bạn luôn là được cống hiến cho ĐTQG ở những giải đấu lớn. Cậu ấy đã cố gắng rất nhiều trong mùa giải tiền World Cup vừa qua nhưng rồi mọi chuyện vẫn không được như ý.”