Bóng đá Anh Huyền thoại MU lên lời cảnh tỉnh Luke Shaw

  Huyền thoại MU lên lời cảnh tỉnh Luke Shaw

  187

  Huyền thoại MU lên lời cảnh tỉnh Luke Shaw Huyền thoại Gary Neville cho rằng Luke Shaw cần phải thay đổi, nếu không muốn bật bãi khỏi Man United.Trong trận đấu của Man United với Swansea cuối tuần trước, Luke Shaw bất ngờ không có tên trong danh sách đăng kí thi đấu của Quỷ đỏ. Sau trận, chính huấn luyện viên Jose Mourinho đã đăng đàn chê bai Shaw không dám ra sân cống hiến vì lí do thể lực.

  Đó là điều khiến không ít người hâm mộ thất vọng, bởi họ vẫn dành tình cảm lớn cho Shaw lâu nay. Hơn nữa, ở Man United luôn có những cầu thủ khát khao cống hiến và thi đấu với lòng nhiệt huyết cao nhất.

  Huyền thoại Gary Neville lên tiếng:

  “Tôi nghĩ Shaw là một cầu thủ có cá tính khá phức tạp. Cậu ấy còn trẻ, vừa rời khỏi Southampton để đến một câu lạc bộ lớn như Man United chưa lâu. Cậu ấy cần phải trưởng thành cả về mặt tâm lý lẫn thể chất.

  Shaw là một tài năng lớn nhưng rõ ràng chấn thương nặng nề mùa trước đã khiến cậu ấy bị ảnh hưởng khá nhiều về tâm lý. Shaw cần phải cố gắng giải quyết vấn đề này. Bây giờ, cậu ấy là tâm điểm của mọi sự chú ý, nhưng Man United không cần những cầu thủ thi đấu vật vờ trên sân.”