Bóng đá Anh Huyền thoại Carlos tiến cử sao Tottenham cho Real

  Huyền thoại Carlos tiến cử sao Tottenham cho Real

  273

  Huyền thoại Carlos tiến cử sao Tottenham cho Real - Bóng ĐáHuyền thoại Real Madrid, Roberto Carlos đã hết lời khen ngợi ngôi sao Tottenham, Dele Alli muốn tỏ rõ mong muốn CLB cũ của mình chiêu mộ tiền vệ người Anh.

  Dele Alli năm nay chỉ mới 21 tuổi nhưng đã cho thấy ở mình tiềm năng lớn. Anh có kĩ thuật, tốc độ lẫn khả năng săn bàn ấn tượng. Mùa này, Alli đã ghi đến 21 bàn cho Tottenham trên mọi mặt trận, trong đó có 17 bàn ở Ngoại hạng Anh, góp công lớn giúp Gà trống bay cao ở vị trí thứ 2 trên BXH.

  Hợp đồng của Dele Alli với Tottenham có thời hạn đến năm 2022, dù sao, anh vẫn được sự chèo kéo của nhiều CLB lớn, trong đó có Real Madrid.

  Khi được hỏi liệu Santiago Bernabeu có phải là điểm đến lí tưởng cho Dele Alli hay không, Carlos cho hay: “Đúng vậy, chắc chắn. Dele Alli là một cầu thủ xuất sắc. Tôi thích cậu ấy, tôi đã chứng kiến nhiều trận đấu tuyệt vời của cậu ấy ở Anh.

  Dĩ nhiên là việc Alli có đến Real Madrid hay không không phụ thuộc vào tôi. Việc chuyển nhượng sẽ do ngài chủ tịch quyết định. Nhưng chúng tôi chắc rằng mình có thể chiêu mộ Dele Alli. Cậu ấy đủ tài năng để chơi cho Real Madrid. Cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ đẳng cấp thế giới.”