Bóng đá Anh HLV Wenger tiếc nuối vì không thể giúp Arsenal vô địch Champions...

  HLV Wenger tiếc nuối vì không thể giúp Arsenal vô địch Champions League

  319
  Arsene Wenger phat bieu ve Arsenal hinh anhTrong 22 năm dẫn dắt Arsenal, đội bóng của HLV Wenger thường xuyên giành quyền tham dự vòng bảng Champions League. Pháo thủ được cho là khách quen ở đấu trường này. Tuy nhiên, họ thường không đi quá sâu.

  Duy nhất một mùa giải Arsenal lọt vào trận chung kết, đó là vào năm 2006. Tuy nhiên, ở trận đấu cuối cùng đại diện của nước Anh đã để thua Barca 0-2 qua đó không thể đăng quang chức vô địch.

  Trong thời gian dẫn dắt Arsenal, ông Wenger đã mang về cho đội chủ sân Emirates 3 chức vô địch Premier League cùng 7 FA Cup, song Pháo thủ không có được danh hiệu Champions League nào.
  Arsene Wenger phát biểu về Arsenal, ông thầy người Pháp tiết lộ cảm thấy day dứt khi không thể giúp đội bóng thành London vô địch Champions League.
  “Sự tiếc nuối lớn nhất của tôi là không thể cùng Arsenal vô địch Champions League, chúng tôi đã có một số mùa giải tiến sâu ở đấu trường này nhưng không thể vô địch, đặc biệt là trận chung kết năm 2006 với Barca. Tôi thực sự tiếc vì điều đó”.
  “Tôi đã rất cố gắng để chia tay Arsenal với danh hiệu này, nhưng không thành công. Mọi thứ ngày càng khó khăn, Champions League đang rất khốc liệt và thực sự không dễ để vô địch”.