Bóng đá Anh HLV Wenger phủ nhận tin đồn gia hạn với Arsenal

  HLV Wenger phủ nhận tin đồn gia hạn với Arsenal

  244

  HLV Wenger phủ nhận tin đồn gia hạn với Arsenal Trong phát biểu mới đây, HLV Arsene Wenger đã phủ nhận tin đồn ông sẽ gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Arsenal.

  “Tôi không biết những thông tin này đến từ đâu, rõ ràng toàn những lời bịa đặt. Tôi chỉ nghĩ về trận đấu tiếp theo của đội bóng và tôi luôn cam kết hoàn thành tốt mọi công việc khi còn hợp đồng”, nhà cầm quân người Pháp cho biết.

  Khi được hỏi mùa giải tới sẽ quyết định tương lai của ông tại Pháo thủ, “Giáo sư” trả lời:

  “Tất nhiên rồi. Điều mà tôi quan tâm lúc này là thực hiện nốt hợp đồng còn lại với Arsenal. Tôi biết người hâm mộ đang quan tâm điều gì nhưng đó không quan trọng với tôi”.

  Ngoài ra, Wenger cũng thừa nhận ông đã mắc sai lầm khiến Arsenal một lần nữa lỡ hẹn với chức vô địch Ngoại hạng Anh. “Đây là một mùa giải kì lạ và chúng tôi đã gây thất vọng. Arsenal đã có cơ hội giành chức vô địch nhưng lại không thành công. Tôi đồng ý rằng đáng lẽ ra mình phải làm tốt hơn”, Wenger kết luận.

  Arsenal hiện đang đứng thứ 3 tại Ngoại hạng Anh 2015/16 với 68 điểm và gần như chắc chắn đã về đích ở vị trí thứ 3 sau Leicester và Tottenham. Tuy vậy, kết quả này không thể khiến người hâm mộ đội chủ sân Emirates cảm thấy vui lòng bởi thứ họ cần là ngôi vương giải Ngoại hạng đã không giành được.