Bóng đá Anh HLV Wenger đưa Granit Xhaka lên mây xanh

  HLV Wenger đưa Granit Xhaka lên mây xanh

  174

  HLV Wenger đưa Granit Xhaka lên mây xanh HLV Arsene Wenger tin rằng, bản hợp đồng 35 triệu bảng Granit Xhaka sẽ là mảnh ghép còn thiếu trong lối chơi của Arsenal.

  “Cậu ấy sẽ đá ở trận tới”, HLV Wenger cho biết. “Mỗi tuần trôi qua, cậu ấy đều mạnh mẽ hơn và hoàn thiện hơn. Cậu ấy sẽ có một tác động rất lớn. Vóc dáng lý tưởng, sức mạnh tốt, thể lực tốt, đó sẽ là những lợi thế mà cậu ấy mang tới. Tôi tin rằng anh ta pha trộn tốt cả phong cách chơi bóng ngắn và bóng dài. Ở giữa sân điều này vô cùng quan trọng và giúp chúng tôi có thể kéo căng hàng phòng ngự của đối phương. Cá nhân tôi thích cậu ấy trong vai trò là một tiền vệ box-to-box, một tiền vệ con thoi có thể kiểm soát và phân phối tốt trong suốt trận đấu”.

  Khởi đầu mùa giải không thuận lợi chỉ với 2 chiến thắng sau 4 lượt trận, tuy nhiên, ông Wenger vẫn tự tin với đội hình hiện tại. Ông nói thêm: “Chúng tôi đã có khởi đầu khó khăn. Vượt qua những áp lực, sự vững chắc về tinh thần của các cầu thủ sẽ được kiểm tra. Hiện tại, chúng tôi sẽ phải cho thấy được sự nhất quán trong lối chơi”.

  21 giờ đêm nay (theo giờ VN), Arsenal sẽ làm khách trên sân của Hull City, CLB đang có khởi đầu khá ấn tượng kể từ đầu mùa. 4 ngày sau (21/09), Arsenal tiếp tục đến làm khách trên sân của Nottingham Forest, trong khuôn khổ cúp Liên đoàn Anh.