Bóng đá Anh HLV Unai Emery nói về kỷ lục thắng liên tiếp của Arsenal.

  HLV Unai Emery nói về kỷ lục thắng liên tiếp của Arsenal.

  295
   Đây là lần đầu tiên sau 11 năm, Arsenal mới tái hiện thành tích về chuỗi toàn thắng dài đến thế.

  HLV Unai Emery noi ve ky luc thang lien tiep cua Arsenal.
  HLV Unai Emery nói về kỷ lục thắng liên tiếp của Arsenal.
  Thầy trò Unai Emery còn ba trận nữa để san bằng kỷ lục về chuỗi trận thắng dài nhất trong lịch sử Arsenal. Đó là chuỗi 14 trận toàn thắng dưới thời George Graham mùa 1987-88 kéo dài từ tháng 9 đến 11, nhiều hơn một trận so với chuỗi tốt nhất dưới thời Arsene Wenger.
  Chuỗi chiến thắng của Arsenal bắt đầu từ cuối tháng Tám. Để san bằng kỷ lục, “pháo thủ” sẽ phải đánh bại Crystal Palace, Blackpool và Liverpool, họ sẽ thiết lập kỷ lục mới nếu tiếp tục vượt qua Sporting Lisbon trên sân nhà.

  HLV Unai Emery nói về kỷ lục thắng liên tiếp

  Nói về việc san bằng hay phá kỷ lục về chuỗi trận toàn thắng của Arsenal, HLV Unai Emery chia sẻ: “Ba trận là một khoảng cách lớn. Chúng tôi trước mắt chỉ nghĩ đến trận tiếp theo gặp Crystal Palace, cũng như cố gắng tận hưởng từng khoảnh khắc cùng các cổ động viên. Thật vui khi người hâm mộ luôn ở bên chúng tôi”.
  “Họ đặt ra tiêu chuẩn khá cao nên mỗi trận đấu với chúng tôi đều không dễ dàng. Chúng tôi đang nghĩ về ba điểm với Crystal Palace nhưng sẽ rất khó để giành chiến thắng trên sân khách. Ai cũng muốn tiếp tục giành chiến thắng nhưng chúng tôi biết sẽ không dễ dàng và có thể thất bại”.