Bóng đá Anh HLV Tottenham phát biểu về cuộc đua tại Premier League

  HLV Tottenham phát biểu về cuộc đua tại Premier League

  661

  HLV Tottenham phát biểu về cuộc đua tại Premier League Mauricio Pochettino khẳng định Tottenham sẽ không bỏ cuộc trong cuộc đua đến ngôi vương tại Ngoại hạng Anh, dù khoảng cách giữa họ và Chelsea đang là quá lớn. 

  Cuối tuần qua, Tottenham đã chính thức vượt mặt Man City để vươn lên chiếm lấy vị trí thứ 2 trên BXH sau thắng lợi 4-0 trước Stoke City. Tuy nhiên thắng lợi này cũng vẫn chưa cải thiện quá nhiều cơ hội vô địch của Tottenham, khi họ vẫn thua Chelsea tới 10 điểm.

  Hlv Pochettino

  Mặc dù vậy trong phát biểu sau trận đấu, HLV Pochettino vẫn tỏ ra rất lạc quan và không kém phần quyết tâm trong việc bám đuổi Chelsea khi cho biết: “Đây là câu trả lời của chúng tôi. 10 điểm là một khoảng cách rất lớn, nhưng chúng tôi vẫn luôn có niềm tin và sẽ tiếp tục chiến đấu. Chúng tôi sẽ nỗ lực gia tăng sức ép lên họ (Chelsea).”

  Nói về màn trình diễn của các học trò trước Stoke, vị chiến lược gia người Argentina cũng cho biết thêm:

  “Kane (ghi hat-trick trận này) đã có một một màn trình diễn tuyệt vời. Cậu ấy chắc chắn là một trong những tiền đạo hay nhất thế giới vào thời điểm này.”

  “Dele thì vẫn đang cho thấy sự trưởng thành trong lối chơi. Tôi rất hài lòng với những gì mà cậu ấy đã làm được. Cậu ấy đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn, nhưng đây là câu trả lời của cậu ấy. Cậu ấy đã chơi rất tốt trong ngày hôm nay.”