Bóng đá Anh HLV Solskjaer tiết lộ tương lai Pogba

  HLV Solskjaer tiết lộ tương lai Pogba

  206
  Hè năm nay, tương lai tiền vệ Paul Pogba trở thành đề tài được báo giới quan tâm rất nhiều. Ngôi sao sinh năm 1993 tuyên bố muốn rời MU, anh muốn được chơi bóng ở Champions League. Cầu thủ người Pháp được Real Madrid và Juventus quan tâm.

  HLV Solskjaer nói về tương lai Pogba hình ảnh

  HLV Solskjaer tiết lộ tương lai Pogba

  Đã có những lời đề nghị từ hai đội bóng kể trên, song MU đã từ chối. BLĐ Quỷ đỏ tuyên bố Pogba là cầu thủ quan trọng, bởi vậy họ kiên quyết không để anh ra đi ở Hè 2019. Không mua được cầu thủ 26 tuổi ở Hè năm nay, Real và Juventus sẽ trở lại ở những kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

  Theo một số nguồn tin, Real sẽ hỏi mua Pogba ở phiên chợ Đông 2020. Trong một phát biểu mới nhất, HLV Solskjaer nói về tương lai Pogba, ông thầy người Na Uy đã xác nhận khả năng đi hay ở của cầu thủ người Pháp vào tháng 1 tới.
  “Tôi không quan tâm đến việc báo chí nói gì về những lời đề nghị từ phía Real Madrid. Hiện Pogba đang làm việc chăm chỉ ở MU, cậu ấy cam kết tương lai với CLB. Hiện cậu ấy đang dính chấn thương, Pogba đang nỗ lực qua đó trở lại sớm nhất, cậu ấy muốn ra sân thi đấu và đem về chiến thắng cho CLB”.
  “Tôi không lo lắng về tương lai Pogba, tôi khẳng định cậu ấy sẽ không rời CLB vào tháng 1. Chúng tôi đang lên kế hoạch ký hợp đồng mới với cậu ấy, chúng tôi tự tin có thể thuyết phục Pogba ký vào một bản giao kèo mới”.