Bóng đá Anh HLV Solskjaer nhận ra các học trò chơi không tốt

  HLV Solskjaer nhận ra các học trò chơi không tốt

  246

  Thuyền trưởng Quỷ đỏ mong đợi đội bóng của mình làm được nhiều hơn trước một tân binh mới lên hạng.

  Sau trận hòa Aston Villa 2-2, MU chỉ kiếm được 18 điểm sau 14 vòng đầu tiên của Premier League. Đây là khởi đầu tệ nhất của Quỷ đỏ trong vòng 30 năm qua. Chỉ 1 điểm trước tân binh mới lên hạng càng gia tăng áp lực lên HLV Ole Gunnar Solskjaer.

  Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận MU đáng mất điểm trước Villa hình ảnh
  MU bị Aston Villa cầm chân 2-2 trên sân nhà

  MU của ông hiện chỉ xếp thứ 9 với 8 điểm kém hơn tốp 4 đội dẫn đầu. Sau trận, Solskjaer thừa nhận họ đã thất bại trong việc kiểm soát thế trận như mong muốn. Ông nói với phóng viên:

  “Chúng tôi đã không gắn kết như điều cần có ở một tập thể. Chúng tôi nên làm tốt hơn. Những chàng trai này sẽ học hỏi và cải thiện. Đôi khi sự mâu thuẫn sẽ xảy ra với họ.”

  “Chúng tôi đã thất bại trong việc kiểm soát trận đấu nhưng chúng tôi không thể làm gì về điều đó vào lúc này. Chúng tôi phải làm việc nhiều hơn trên khía cạnh tập thể và đồng đội. Đối thủ Aston Villa đã tung ra quá nhiều pha phản công.”

  HLV Solskjaer
  HLV Solskjaer nhận ra các học trò chơi không tốt

  Solskjaer tiếp tục: “Hiệp 1 ngày hôm nay không tốt. Bàn thua đầu tiên đã khiến chúng tôi bị tâm lý. Chúng tôi đã không chơi ấn tượng cho đến khi hiệp 1 khép lại.”

  “Các chàng trai có tính cách, họ còn trẻ, họ có rất nhiều năng lượng và nửa sau đã tốt hơn. Nhưng đó là trận đấu chia làm hai nửa như mọi người nói. Các cầu thủ trẻ sẽ cải thiện và học hỏi từ dịp này. Chúng tôi muốn có vị trí tốt hơn nhưng thực tế là vậy.”