Bóng đá Anh HLV Solskjaer chia sẻ về Chris Smalling

  HLV Solskjaer chia sẻ về Chris Smalling

  22

  Chia sẻ trước trận tiếp đón LASK ở Europa League, chiến lược gia người Na Uy cho biết: “Tôi nghĩ Chris đã chứng tỏ – xuyên suốt sự nghiệp tại Man United, rằng anh ấy là một cầu thủ chất lượng như thế nào. Mùa giải này, anh ấy đã tới Roma và chứng tỏ bản thân mình.

  Tôi muốn trao cơ hội cho Harry và Victor ở mùa giải này, có thể là cả Axel Tuanzebe nữa, vì vậy Chris phải tìm kiếm những gì tốt nhất cho mình, chuyển tới Roma thi đấu trong 1 năm. Giờ thì anh ấy đã trở lại rồi.

  Chris đã chứng tỏ giá trị của mình. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi và tôi rất hài lòng với khoảng thời gian của anh ấy trong mùa giải này.”

  Tiết lộ số phận của Chris Smalling sau khi trở lại MU hình ảnh

  HLV Solskjaer chia sẻ về Chris Smalling

  Chia sẻ về lực lượng hiện tại, Solskjaer tiếp tục: “Chúng tôi luôn hướng đến việc cải thiện chất lượng đội hình, nhưng tôi nghĩ MU có một hàng phòng ngự vững vàng. Đôi khi, lối chơi pressing tầm cao của toàn đội sẽ phơi bày những yếu điểm nơi tuyến dưới. Chúng tôi đã quyết định điều đó, đưa MU trở thành một CLB pressing tầm cao khi có thể. Nếu không chịu mạo hiểm, bạn không bao giờ tiến bộ.”