Bóng đá Anh HLV Solskjaer bảo vệ De Gea sau sai lầm trước Spurs

  HLV Solskjaer bảo vệ De Gea sau sai lầm trước Spurs

  12

  HLV Solskjaer đã nhanh chóng nhảy ra bảo vệ cậu học trò trước sự hung hăng của người đồng đội cũ. Solsa cũng đùa rằng Keane khó có thể làm tốt hơn De Gea, nhất là khi thủ thành này đã sửa lỗi ngay tức khắc với pha cản phá xuất thần từ chối bàn thắng từ cú đánh đầu cận thành của Son Heung-min.

  De Gea bị ném đá tới tấp, HLV Solskjaer đứng ra che chắn hình ảnh

  HLV Solskjaer bảo vệ De Gea sau sai lầm trước Spurs

  “Tôi khá thất vọng khi thấy Spurs ghi bàn trước với cơ hội đầu tiên mà họ có. Bergwijn sút quả bóng đó khá tốt. Roy Keane là một tiền vệ xuất sắc, một người bạn tốt của tôi. Tôi tin rằng anh ấy cũng chẳng thể cản nổi pha bóng đó.

  De Gea rất thất vọng khi để thủng lưới bàn thua như thế. Nhưng bóng đi rất căng. Chúng tôi đã phản ứng tốt sau bàn thua đó. De Gea có một tình huống cản phá tốt chỉ 5 phút sau đó. Chúng tôi có một quãng thời gian tồi tệ kéo dài khoảng 10 phút. Đó là thời điểm họ có thể tìm được bàn thắng thứ 2.

  Đây là một màn trình diễn tốt, nhưng hơi thất vọng chút vì chúng tôi chỉ giành được 1 điểm. Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng có được nhiều hơn thế. Màn trình diễn này xứng đáng với trọn vẹn 3 điểm.

  Chúng tôi khởi đầu hơi chậm, kiểm soát bóng nhưng quá chậm. Sau đó chúng tôi thủng lưới 1 bàn thua ngớ ngẩn đầy thất vọng. Nhưng tôi vẫn luôn tin rằng vấn đề chỉ là thời gian để chúng tôi có được bàn thắng. Hugo Lloris đã có một trận đấu hay, nếu không thì chúng tôi đã có được nhiều bàn thắng hơn”.