Bóng đá Anh HLV Pep Guardiola tự hào về màn trình diễn của toàn đội

  HLV Pep Guardiola tự hào về màn trình diễn của toàn đội

  168
  Thủng lưới 2 bàn từ rất sớm, Man City đã không thể gượng dậy trên SVĐ Anfield, và đành chấp nhận kết quả thua chung cuộc 3-1. Sau 12 vòng đấu, nhà ĐKVĐ đang bị Liverpool bỏ xa 9 điểm trên bảng xếp hạng và gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đua ở mùa giải này.

  Chia sẻ sau trận đấu, HLV Pep Guardiola nói điều bất ngờ: “Chúng tôi đã chứng tỏ vì sao Man City có thể vô địch 2 năm liên tiếp. Màn trình diễn của toàn đội là không thể tin được. Tôi tự hào về đội bóng của mình hơn bao giờ hết.

  HLV Pep Guardiola tự hào về học trò sau thất bại trước Liverpool hình ảnh

  HLV Pep Guardiola tự hào về màn trình diễn của toàn đội


  Chúng tôi đã có trận đấu đáng kinh ngạc trên SVĐ này trước đội bóng mạnh nhất châu Âu, và chúng tôi đã chơi rất tốt. Vẫn còn 7 tháng nữa mới đến lúc mùa giải hạ màn và nếu Liverpool giành chức vô địch, tôi sẽ là người đầu tiên đến chúc mừng họ. Chúng tôi không thể phủ nhận chất lượng của Liverpool, cách họ tạo ra những cơ hội.

  Tôi không thể đoán trước được tương lai, tôi không phải một nhà ảo thuật gia. Trước mắt là đợt tập trung đội tuyển, và hy vọng khi các cầu thủ trở lại, chúng tôi sẽ có lực lượng và tinh thần tốt nhất. Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực đánh bại Chelsea ở vòng đấu tới.

  Có 3 CLB có khả năng vô địch nhiều hơn chúng tôi, vì vậy Man City cần phải nỗ lực. Trong bóng đá, bạn không thể giành chiến thắng mãi được. Nhưng tại Anfield, tôi rất hài lòng với cách mà toàn đội thi đấu” – HLV Pep Guardiola kết luận.