Bóng đá Anh HLV Pep Guardiola rất bức xúc khi đội bóng của mình bị...

  HLV Pep Guardiola rất bức xúc khi đội bóng của mình bị từ chối 2 quả phạt đền.

  105
  Dồn lên tấn công ngày từ những phút đầu, Man City đã khiến hậu vệ trẻ Arnold để bóng chạm tay. Tuy nhiên trọng tài đã không thổi phạt ở tình huống này, để rồi mở ra cơ hội phản công cho Fabinho ghi bàn mở tỷ số. Trọng tài Michael Oliver đã nhờ VAR xem lại, nhưng vẫn quyết định bàn thắng của Liverpool là hợp lệ.

  Đến những phút cuối, lại là Arnold một lần nữa dùng tay chơi bóng sau cú dứt điểm của Raheem Sterling, và quyết định của vị vua áo đen vẫn không thay đổi. Nhiều người đặt ra câu hỏi về tác dụng của VAR khi liên tục xử ép Man City, còn HLV Pep Guardiola thì nổi cơn thịnh nộ.

  2 pha bong Arnold cham tay trong vong cam

  2 pha bóng Arnold chạm tay trong vòng cấm

  Chiến lược gia này liên tục tỏ thái độ với trọng tài thứ 4 Mike Dean. Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Pep đã giơ 2 ngón tay về phía trọng tài này, để ám chỉ 2 quả phạt đền của ông đã bị đánh cắp.
  Chia sẻ sau trận đấu, thuyền trưởng Man xanh giận dữ nói: “Làm ơn hãy đặt câu hỏi với trọng tài, xin đừng hỏi tôi. Hãy hỏi những người làm VAR. Hành động sau trận của tôi ư? Tôi rất lịch sự và chẳng nói bất kỳ điều gì. Tôi chúc mừng tổ trọng tài đã có một trận đấu tuyệt vời.

  Chúng tôi đã cố gắng thực hiện công việc của mình. Đây là một trong những màn trình diễn hay nhất của Man City.”

  Phan ung cua Pep voi trong tai thu 4

  Phản ứng của HLV Pep Guardiola với trọng tài thứ 4