Bóng đá Anh HLV Pep Guardiola nói về chức vô địch Premier League của Liverpool

  HLV Pep Guardiola nói về chức vô địch Premier League của Liverpool

  12
  Man City làm khách trên sân của Chelsea với mục tiêu buộc phải giành 3 điểm, nếu như không muốn trận đấu tại Etihad giữa họ và Liverpool ở vòng đấu tới chỉ mang tính chất thủ tục. Các học trò của Pep Guardiola đã không thể hoàn thành mục tiêu, họ thất bại với tỷ số 1-2 ở sân Stamford Bridge.

  HLV Pep Guardiola nói về chức vô địch NHA của Liverpool hình ảnh

  HLV Pep Guardiola nói về chức vô địch Premier League của Liverpool

  Với kết quả này, Man City chính thức nhìn Liverpool vô địch Ngoại hạng Anh trước 7 vòng đấu. Như vậy là đội bóng thành phố Cảng chính thức đăng quang sau 30 năm chờ đợi. Nói về danh hiệu mà Liverpool vừa có được, HLV Pep Guardiola khẳng định:

  Họ rất xứng đáng vô địch Ngoại hạng Anh mùa này. Liverpool đã có một mùa giải xuất sắc, họ cho thấy mình vượt trội so với 19 đội bóng còn lại. Xin chúc mừng Liverpool và Klopp với danh hiệu vừa có được, một lần nữa chúc mừng họ”.

  “Chúng tôi phải học hỏi từ mùa giải này và cải thiện cho mùa tiếp theo. Chắc chắn Liverpool sẽ không dễ dàng bảo vệ thành công chức vô địch, có 6 đội bóng muốn lật đổ họ, và Man City là một trong số đó. Chắc chắn chúng tôi sẽ nỗ lực và quyết tâm hơn rất nhiều ở mùa giải tới”.
  Nói về thất bại 1-2 trước Chelsea, HLV Pep Guardiola nói thêm: “Rõ ràng Man City chơi không tồi, chúng tôi đã tạo ra nhiều cơ hội và cũng đã có 1 bàn thắng. Tuy nhiên, một vài khoảnh khắc mất tập trung khiến CLB phải trả giá, dù sao thì Chelsea cũng đã có một trận đấu tốt”.