Bóng đá Anh HLV Mourinho xác định người thay thế Schneiderlin

  HLV Mourinho xác định người thay thế Schneiderlin

  251

  HLV Mourinho xác định người thay thế Schneiderlin - Bóng ĐáHLV Jose Mourinho tin rằng sao trẻ Axel Tuanzebe có thể là sự thay thế xứng đáng khi Morgan Schneiderlin đã rời khỏi Man United.

  Trong kì chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Man United đã để Memphis Depay đến Lyon và Morgan Schneiderlin đến Everton. Tuy nhiên, họ vẫn chưa chiêu mộ tân binh nào. Gần như Man United sẽ nói không với kì chuyển nhượng này. Và HLV Jose Mourinho cũng úp mở khả năng đôn tài năng trẻ Axel Tuanzebe lên đội một.

  Mourinho cho biết trên MUTV: “Axel Tuanzebe có thể được sử dụng ở những trận đấu tới. Chúng tôi đã mất Morgan Schneiderlin và Memphis Depay. Họ là 2 cầu thủ ở đội một, vì vậy, chúng tôi cần sự bổ sung và một trong những chàng trai ở học viên, Axel sẽ có cơ hội để ra sân thi đấu.

  Chúng tôi đưa Axel Tuanzebe lên đội một để cậu ấy có thêm nhiều kinh nghiệm, để cậu ấy thích nghi và mọi thứ trở nên tự nhiên khi chúng tôi cần cậu ấy ở những trận đấu sắp tới.”

  Axel Tuanzebe năm nay mới 19 tuổi, có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ lẫn tiền vệ. Anh vẫn chưa có trận ra mắt Ngoại hạng Anh. Trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa bóng, chính HLV Mourinho cũng đã đích thân khen ngợi Tuanzebe sau khi tài năng trẻ này vào sân ở trận đấu với Wigan:cậu ấy chỉ cần 10 phút để chứng tỏ chất lượng của mình“.