Bóng đá Anh HLV Mourinho nói về MU sau khi bị sa thải

  HLV Mourinho nói về MU sau khi bị sa thải

  291

  HLV người Bồ Đào Nha hứa sẽ không quay lại chỉ trích các học trò cũ bất chấp những gì đen tối đã xảy ra trong nửa năm cuối cùng ở Old Trafford.

  HLV Mourinho nói về MU sau khi bị sa thải

  Đã phải cúi đầu ra đi mà Mourinho cũng chưa được yên thân. Dạo gần đây, ông lại bị nêu tên chỉ trích sự khắc nghiệt và độc đoán bởi anh trai Paul Pogba, ngôi sao người Pháp căng thẳng quan hệ hơn cả với ông nhưng giờ được giải phóng tinh thần và thăng hoa dưới trướng thầy mới Ole Gunnar Solskjaer.

  Mặc dù vậy thì đối đáp lại một cách từ tốn, Mourinho khẳng định ông sẽ không bao giờ quay lại chỉ trích các học trò cũ bất chấp những gì đen tối đã xảy ra trong nửa năm cuối cùng ở Old Trafford. Phát biểu thể hiện sự quân tử ít nhiều của HLV người Bồ Đào Nha:

  “Tôi luôn học được cách không bao giờ nói nhiều mỗi khi rời một CLB. Khi anh ra đi, anh không cố gắng giặt đống quần áo bẩn. Khi anh ra đi, anh không lên tiếng chỉ trích hay nói xấu bất cứ ai, ít nhất một cách công khai. Đối với tôi, đó đơn giản chỉ là kết thúc một chương sự nghiệp và chấp nhận tất cả.”

  Tương lai của Jose Mourinho vẫn đang là dấu hỏi lớn sau khi bị Manchester United sa thải. Với đẳng cấp đã được khẳng định thì HLV người Bồ Đào Nha có lẽ vẫn được nhiều ông lớn ở Châu Âu săn đón, thậm chí không loại trừ khả năng trở lại Real Madrid hay cả Benfica sau gần 20 năm xa cách.