Bóng đá Anh HLV Mourinho cho rằng sai lầm của VAR là khó chấp nhận

  HLV Mourinho cho rằng sai lầm của VAR là khó chấp nhận

  102

  Mourinho không thể chấp nhận những lỗi như vậy không được sửa chữa dù đã có VAR với tiện ích quay lại từ nhiều góc độ. “Tôi nghĩ rằng sự chú ý được dồn các những sự cố đã qua dựa trên thực tế là có VAR.”

  Mourinho VAR đã mắc nhiều lỗi không thể chấp nhận được! hình ảnh 2
  HLV Mourinho cho rằng sai lầm của VAR là khó chấp nhận

  “Nếu không có VAR, các tình huống trên sân sẽ xảy ra và con người, trọng tài, có thể mắc sai lầm”, Mourinho cho biết trước chuyến làm khách của Tottenham đến sân Burnley đêm thứ 2.

  “Bạn biết tôi rồi đấy, thật khó để tôi chấp nhận những sai lầm của con người. Nhưng tôi đã học được một số điều và trong thời điểm này, tôi luôn chấp nhận những sai lầm của trọng tài. Điều chúng tôi không chấp nhận là những sai lầm của VAR.”

  “Vì vậy, tôi nghĩ nếu trọng tài của trận đấu đó (derby Merseyside), nơi tình huống xảy ra với tốc độ 100 dặm/ giờ, trọng tài biên thổi phạt việt vị, mọi người sẽ nói: Đó là pha xử lý tệ nhưng nó đã diễn ra và dừng lại ở đó.”

  “Nhưng vấn đề là đã có VAR. Thủ môn của Porto có thể bị gãy chân. Và không ai hiểu làm thế nào cái chân bị gãy của thủ môn Porto lại được chuyển thành một quả phạt đền đối với họ. Nếu trọng tài mắc sai lầm đó thì ai cũng hiểu vì trận đấu quá nhanh.”

  “Và tình huống của Pickford đối với tôi cũng vậy. Vấn đề là VAR chứ không phải trọng tài.”