Bóng đá Anh HLV Lampard đang được đánh giá cao ở Chelsea

  HLV Lampard đang được đánh giá cao ở Chelsea

  80

  Trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt Chelsea, Frank Lampard đã làm rất tốt nhiệm vụ. HLV 41 tuổi đã chèo lái The Blues rất tốt dù không có bất cứ tân binh nào trong 2 kỳ chuyển nhượng qua.

  Không thể bổ sung nhân sự, Lampard đã tận dụng tốt lực lượng hiện có của Chelsea bao gồm tích hợp vào đội hình nhiều cầu thủ trẻ. Những Tammy Abraham, Mason Mount, Fikayo Tomori, Reece James rồi Billy Gilmour… đều được tin dùng trên đội 1.

  ‘Frank Lampard sẽ trở thành HLV vĩ đại bậc nhất nước Anh!’ hình ảnh
  HLV Lampard đang được đánh giá cao ở Chelsea

  Cole có niềm tin

  Bỏ lại những nghi ngờ, Chelsea đứng thứ 4 trên BXH Premier League với 3 điểm nhiều hơn vị trí thứ 5 của Man United trước khi mùa giải bị tạm hoãn do đại dịch Covid-19. Joe Cole – người từng 7 năm chơi tại The Blues (2003 tới 2010) rất ấn tượng với những gì đồng đội cũ Lampard đã làm được.

  “Tôi có thể hiểu về việc mọi người nghi ngờ cho kinh nghiệm ít ỏi của Lampard khi lên nắm quyền ở Chelsea. Nhưng tôi chưa từng nghi ngờ rằng anh ấy sẽ trở thành một HLV hàng đầu”, Cole nói trên Daily Star.

  “Lampard là một người rất thông minh. Không còn nghi ngờ gì nữa, đó sẽ là một trong những HLV giỏi nhất mà nước Anh từng sản sinh. Anh ấy rất biết cách kiểm soát mọi thứ.”

  “Chelsea đang rất ổn với những gì Lampard đã làm. Đội bóng gắn kết, chơi tốt và có hệ thống rõ rệt. Tất cả đều được vận hành tốt. Anh ấy đã truyền lửa cho các cầu thủ trẻ và mang đến những giá trị to lớn. Tôi nghĩ anh ấy đang làm việc tuyệt vời.”