Bóng đá Anh HLV Klopp tin The Kop có thể hy vọng vào một điều...

  HLV Klopp tin The Kop có thể hy vọng vào một điều kỳ diệu trước Barca.

  223
  Jurgen Klopp vẫn chưa hết hy vọng và đang nỗ lực trước trận lượt về. Chia sẻ trong buổi họp báo, chiến lược gia người Đức cho biết:

  “Khi còn dẫn dắt Dortmund, tôi đã từng thua Real Madrid 0-3 trên sân nhà và thắng lại 2-0 trên sân khách. Trận đấu đó, chúng tôi đã có thể thắng 5-0 vì đã hoàn toàn vượt trội. Nhưng đó là Real, còn bây giờ đối thủ của chúng tôi là Barca, một sự khác biệt lớn. Tôi không muốn chia sẻ quá nhiều nhưng luôn nhắc các cầu thủ nhớ về bài học đó.

  Klopp lieu co the giup Liverpool tao ra man nguoc dong than thanh chua tung co trong lich su Champions League o tran luot ve?

  HLV Klopp chia sẻ trước trận gặp Barca

  Điều này không có nghĩa sẽ xảy ra một lần nữa, nhưng đó là cơ sở để tôi tin tưởng. Với kinh nghiệm của tôi, đó không phải kiểu trận đấu mà bạn tự tin sẽ làm được. Tôi không nghĩ chúng tôi có nhiều cơ hội, nhưng không phải không có. Liverpool chỉ đơn giản tin tưởng vào cơ may của mình.

  Có rất nhiều điều sẽ trở thành khả thi. Chúng tôi cần phải thực hiện những điều đúng đắn, có một trận đấu tuyệt vời và sau đó, cần một chút may mắn nữa. Tất nhiên, sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ cũng sẽ đóng vai trò lớn.