Bóng đá Anh HLV Klopp tiến cử người thay thế mình

  HLV Klopp tiến cử người thay thế mình

  242
  Dưới thời HLV Jurgen Klopp, Liverpool chơi tấn công rực lửa. Sau 3 trận thua liên tiếp trong các trận chung kết, cuối cùng đội bóng thành phố Cảng cũng có danh hiệu đầu tiên dưới thời ông thầy người Đức. Mùa giải vừa qua Liverpool đánh bại Tottenham để vô địch Champions League.

  HLV Jurgen Klopp rời Liverpool, tiến cử Gerrard thay thế hình ảnh

  Klopp tin Gerrard đủ sức dẫn dắt Liverpool trong tương lai

  Mùa giải này, Lữ đoàn đỏ cũng đã có thêm một danh hiệu, họ đánh bại Chelsea trong trận Siêu cúp châu Âu. Hợp đồng của cựu HLV Dortmund với Liverpool còn thời hạn đến Hè 2022, đội bóng thành phố Cảng đã có ý định ký hợp đồng mới, song Klopp liên tiếp từ chối.

  HLV Jurgen Klopp rời Liverpool ở Hè 2022 là khả năng rất cao, ông thầy người Đức cũng đã tiết lộ người đủ khả năng thế vị trí của mình ở Anfield.
  “Tôi nghĩ rằng Steven Gerrard hoàn toàn có thể dẫn dắt Liverpool trong tương lai. Cậu ấy là huyền thoại của CLB, cậu ấy nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ NHM và BLĐ. Cậu ấy cũng đang có những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp cầm quân”.
  “Tôi cảm thấy bất ngờ khi Gerrard nói với tôi muốn trở thành một HLV. Hầu hết những cầu thủ xuất sắc nhất đều chọn nghỉ ngơi sau khi kết thúc sự nghiệp và trở về với gia đình, những người đã hi sinh nhiều nhất cho sự nghiệp của họ. Gerrard đã tìm đến tôi và xin những lời khuyên, tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ cậu ấy”.
  “Cậu ấy đã làm việc ở đội trẻ Liverpool và bây giờ là Rangers. Gerrard đang tích lũy những kinh nghiệm cần thiết, cậu ấy chắc chắn muốn được trở lại Anfield với vai trò HLV trưởng”.