Bóng đá Anh HLV Klopp bực tức, đáp trả dự luận

  HLV Klopp bực tức, đáp trả dự luận

  174

  HLV Klopp bực tức, đáp trả dự luận HLV Juergen Klopp đã có những phát biểu mạnh mẽ để bảo vệ bản thân ông lẫn học trò trước làn sóng chỉ trích của dư luận sau chuỗi trận bết bát của Liverpool. 

  Liverpool hiện bất bại trước các đối thủ trong top 6 Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên vấn đề của đội chủ sân Anfield xem chừng khá… ngược đời. Liverpool đa phần chịu thất bại trước những đội bóng bị đánh giá kém hơn nhiều. Tính đến lúc này, Lữ đoàn đỏ đã bị Burnley, Bournemouth, Swansea City, Hull City và Leicester City đánh bại.

  Nói về tình hình hiện tại của đội bóng, HLV Juergen Klopp tuyên bố:

  “Tôi vẫn vô cùng lạc quan. Chúng tôi đã trải qua khoảng thời gian khó khăn. Có lẽ chỉ một đội bóng hiểu được tâm trạng của chúng tôi lúc này, đó là Chelsea.

  Thực tế, chúng tôi thiếu đi sự ổn định. Tôi không thể phớt lờ nó vì đó là điều Liverpool cần phải cải thiện. Không thể so sánh bây giờ với lúc đầu mùa. Tôi không phải thằng hề mà suốt ngày tươi cười. Tôi là người bình thường. Nhiệm vụ của tôi là giúp các học trò tin tưởng vào một chiến thắng trong trận đấu tới. Lần gặp Arsenal ở lượt đi khá thú vị. Đó là một trận đấu mãnh liệt và hấp dẫn.”

  Đêm nay, Liverpool sẽ đón tiếp Arsenal tại Anfield trong khuôn khổ vòng 27 Ngoại hạng Anh. Nếu tiếp tục để thua hoặc bị cầm hoà, trong khi Manchester United đánh bại Bournemouth, Liverpool sẽ rớt xuống vị trí thứ 6.