Bóng đá Anh HLV Jose Mourinho thay đổi kiểu tóc cực chất 

  HLV Jose Mourinho thay đổi kiểu tóc cực chất 

  82
  Trái ngược với tính cách cao ngạo và những phát ngôn thâm sâu vì chuẩn bị kỹ càng, HLV Jose Mourinho lại không chăm chút vẻ ngoài cho lắm. Mới đây, ông đã quyết định cạo đầu khi Premier League đang bước vào giai đoạn nghỉ Đông, cho “nó” mát.

  Cụ thể, HLV người Bồ Đào Nha đã tới tiệm salon sang trọng có tiếng Haks Oscar để tỉa tót. Cứ tưởng Người đặc biệt chuẩn bị một mái tóc đặc biệt nào đó, hoá ra ông quyết định học luôn kiểu đầu của kình địch Pep Guardiola – đó là trọc lốc.

  Mourinho thay doi kieu toc

  HLV Jose Mourinho thay đổi kiểu tóc cực chất

  Tuy nhiên, người hâm mộ Tottenham lại đang đón nhận thông tin này với sự tích cực lớn, bởi mỗi khi Mourinho thay đổi kiểu tóc, ông lại gặp nhiều may mắn. Còn nhớ khi cắt tóc tại Chelsea xong, HLV người Bồ dẫn dắt The Blues giành 8 chiến thắng trong 10 trận sau đó.
  Ông cũng từng thừa nhận thường mượn tông đơ của học trò để tự cắt tóc cho bản thân: “Tôi toàn làm vậy thôi. Tôi từng hỏi mượn Fernando Torres chiếc tông đơ và tự mình cắt tóc qua gương. Nó rất đẹp và rẻ, cứ đôi tháng tôi lại làm điều đó một lần.”
  Chứng kiến thuyền trưởng của mình thay đổi ngoại hình, các fan Spurs kỳ vọng đội nhà sẽ tiếp đà chiến thắng trong giai đoạn 2 mùa giải để cán đích ở Top 4 chung cuộc.