Bóng đá Anh HLV Jose Mourinho khó lòng thay đổi Tottenham

  HLV Jose Mourinho khó lòng thay đổi Tottenham

  152

  Dù bắt đầu tận hưởng cảm giác chiến thắng tại Tottenham, nhưng HLV Jose Mourinho dường như đang đi vào vết xe đổ của chính mình.

  Sau 19 trận đã qua, chiến lược gia người Bồ Đào Nha dẫn dắt Tottenham thắng 10 trận. Dù vậy, Gà trống hoàn toàn thất bại trong trận đối đầu với những đối thủ trực tiếp Man United và Chelsea. Mới đây, họ vượt qua Man City nhưng trong một trận đấu kỳ lạ, có thể nói là may mắn khi thắng 2-0 dù dứt điểm ít hơn đối phương… 15 lần (3 so với 18).
  Chia sẻ về Người đặc biệt, chuyên gia Paul Merson của đài Sky Sports cho biết: “Tôi đã từng nhận định Mourinho sẽ khiến Tottenham vui vẻ lúc đầu, nhưng sau đó mọi thứ đâu lại vào đấy. Ai cũng biết điều đó phải không?

  HLV Jose Mourinho hối hận vì nhận lời dẫn dắt Tottenham hình ảnh

  HLV Jose Mourinho khó lòng thay đổi Tottenham

  Mourinho đã trở lại hình ảnh bế tắc một lần nữa, và tôi không thấy ông ấy cải thiện Tottenham một chút nào. Trông Mourinho như kiểu: “Tôi đang làm gì ở đây”. Ông ấy sẽ giúp Tottenham vào Top 4 chứ? Tôi không nghĩ họ có thể vượt qua Chelsea được đâu. Những gì thể hiện chứng tỏ Spurs là một đội bóng rất may mắn, họ chơi dở tệ nhưng bằng cách nào đó vẫn giành chiến thắng.

  Nhưng những vấn đề vẫn có ở đó, những gì ông ấy từng vướng phải ở Man United – giờ đã xuất hiện ở Tottenham. Liệu Mourinho có thể cải thiện tình hình? Không hiệu quả đâu.”